BÍ KÍP GIỮ HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI VỚI HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Hướng giường ngủ theo phong thủy để thể hiện tình yêu

hướng giường ngủ theo phong thủy

Chọn hướng giường ngủ theo phong thủy phù hợp góp phần giúp tình yêu thăng hoa.

Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình là nơi tỏ tình yêu thương, bạn hãy cân nhắc những điều nên và không nên dựa vào hướng giường ngủ theo phong thủy. Theo đó hướng tây nam tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn thiên về tình cảm, thì nên nằm ngủ góc tây nam của căn phòng.

hướng giường ngủ theo phong thủy 1

Ngày sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định hướng giường ngủ theo phong thủy.

Bạn cũng cần cải thiện góc tây nam này bằng nguồn năng lượng về tình cảm. Đồng thời, cũng đừng quên hướng nằm ngủ theo các cung hoàng đạo. Đó là đầu giường kê theo hướng có liên quan đến ngày tháng năm sinh (âm lịch) của bạn.

Vật trang trí mang ý nghĩa tốt cho tình yêu trong hướng giường ngủ theo phong thủy

Khuếch trương góc tây nam bằng các vật mang năng lượng dương, vậy đó là những vật gì? Chúng có thể là hệ thống chiếu sáng. Sử dụng đèn sợi đốt ánh sáng vàng sẽ tăng thêm dương khí, tạo ra môi trường đầy yêu thương với hướng giường ngủ theo phong thủy. Hay bạn có thể dùng các loại đèn trang trí và rèm màu đỏ để tạo ra sắc đỏ huyền ảo cho cả không gian căn phòng. Tạo ra một không gian đỏ hồng cho căn phòng là để tăng cường tình yêu lứa đôi và tình yêu cuộc sống.

hướng giường ngủ theo phong thủy 2

Có khá nhiều vật mang ý nghĩa tốt khi trang trí và chọn hướng giường ngủ theo phong thủy.

Biểu tượng của tình yêu như chữ “song hỷ” màu đỏ sẽ giúp cuộc sống thêm phần lãng mạn, ấm cúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo những bức tranh thích hợp trong phòng ngủ. Việc làm này không chỉ dành cho những ai mong muốn tình yêu thêm phần mạnh mẽ mà còn là sự cầu mong may mắn trong hôn nhân. Hình ảnh rồng và chim phượng và những đứa trẻ  bụ bẫm là những hình tượng tốt mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở trong tình cảm.

hướng giường ngủ theo phong thủy 3

Những sắc màu nổi bật như: đỏ, hồng… luôn mang đến những ý nghĩa tốt đẹp trong việc chọn hướng giường ngủ theo phong thủy.

Những điều cấm kỵ trong trang trí với hướng giường ngủ theo phong thủy

Việc xây và lắp đặt nhà vệ sinh, phòng tắm trong hướng giường ngủ theo phong thủy khá quan trọng và bạn nên lưu ý một số điều cơ bản sau nhé:

hướng giường ngủ theo phong thủy 4

Có những lưu ý vô cùng quan trọng trong việc trang trí hướng giường ngủ theo phong thủy mà bạn không thể bỏ qua.

Kiểu phòng ngủ có nhà vệ sinh ở trong, cửa nhà vệ sinh phải đóng thường xuyên hoặc dùng bình phong che chắn. Nếu không giữa hai vợ chồng dễ xảy ra ngoại tình, phong thủy nhà ở truyền thống gọi là “đào hoa tràn nước”, hoặc dẫn đến thất thoát tài sản.

Không nên xây phòng tắm và toilet trong phòng ngủ. Nước đọng lại tạo hơi ẩm ướt rất hại cho phổi, xú khí từ bồn cầu xông lên gây ra bại khí, làm cho vợ chồng cãi nhau hay bất đồng ý kiến. Nếu nơi tắm và toilet nằm trong phòng nhỏ có cửa đóng lại sau khi sử dụng thì không bị ảnh hưởng.

hướng giường ngủ theo phong thủy 5

Kết hợp hài hòa giữa việc chọn hướng giường ngủ theo phong thủy với việc trang trí sẽ đem lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Không nên đặt hoa mẫu đơn trong phòng ngủ vợ chồng vì nó ảnh hưởng đến sự chung thủy trong tình cảm hai người.

Còn nhiều phương án cho nội thất phòng ngủ của đôi vợ chồng son, bạn có thể tham khảo thêm và đưa ra quyết định cho gia đình nhỏ của mình cùng với bí kíp hướng giường ngủ theo phong thủy bạn nhé.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.