BIỆT THỰ CHỊ HỒNG NHUNG – THỦ ĐỨC

Dự án biệt thự nhà chị Hồng Nhung, sản phẩm chủ yếu là giường ngủ, với số lượng lên đến 4 cái dành riêng cho các thành viên trong gia đình. Chị mong muốn mỗi chiếc giường toát lên được vẻ đẹp riêng của nó.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Nội thất CNC thiết kế 4 chiếc cơ bản giống nhau về kích thước và khác biệt về kiểu dáng. Chúng ta hãy cùng xem qua các mẫu giường mà công ty đã thực hiện bên dưới nhé!

Biet thu chi Hong Nhung (6)

Với viền màu hồng uốn lượn tạo sự trẻ trung cho giường ngủ

Đầu tiên là chiếc giường được xem là trẻ trung nhất. Với màu trắng tạo cho thân giường vẻ sang trọng, có thành đầu giường cao và được bọc simili trắng. Đồng thời có viền hồng uốn lượn tạo điểm nhấn.

Ba chiếc giường còn lại mang nét hiện đại pha trộn với một chút cổ điển. Ở giường thứ hai, có thành cao cả hai phía đầu và chân giường, bên trên có những mảng được chạm trổ rất tỉ mỉ. Đặc biệt, chân giường thể hiện được sự tinh tế thông qua hình dáng của nó.

Biet thu chi Hong Nhung (2)

Giường với thành cao hai phía, được thực hiện tỉ mỉ.

Chiếc giường thứ ba thì hiện đại hơn, sự khác biệt của nó là ở thành cao phía đầu giường và thiết kế chân. Còn cái cuối cùng, vẫn giữ nguyên màu chủ đạo là trắng cùng sự thay đổi kiểu dáng sao cho phù hợp với sở thích của chủ nhân.

Biet thu chi Hong Nhung (3)

Kiểu giường nghiêng về tính hiện đại với màu trắng sang trọng.

Biet thu chi Hong Nhung - Thu Duc (19)(1)

Mỗi thiết kế dựa trên sở thích riêng của từng thành viên.

Bên cạnh giường, thì tủ quần áo là một điều không thể thiếu. Với tủ cao có 4 cánh chính và thêm 4 cánh phụ ở trên, giúp tăng diện tích lưu trữ lên đến mức tối đa.

Biet thu chi Hong Nhung (5)

Tủ quần áo với thiết kế tối đa sức chứa, cao và có cánh chính và phụ ở trên.

Và loại sản phẩm cuối cùng, Nội thất CNC thực hiện cho căn biệt thự của nhà chị Nhung là tủ ti vi. Đây là mẫu phổ biến hiện nay, với thiệt kế thấp có phần dưới được tạo hình uốn lượn.

Biet thu chi Hong Nhung (1)

Tủ ti vi thấp là xu hướng hiện nay của nhiều ngôi nhà.

Tất cả những sản phẩm trên, được công ty thực hiện bằng cả niềm đam mê với công việc, cẩn thận trên từng chi tiết. Rất vui khi được phục vụ gia đình chị Nhung!

công ty đồ gỗ nội thất CNC