CÁCH BIẾN TẤU KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách theo phong thủy

ban ghe go phong khach

Việc sắp xếp, bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng là cách để bạn thể hiện lòng hiếu khách.

Việc bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng ảnh hưởng tới lòng hiếu khách của chủ nhà, để thể hiện lòng mến khách, bạn nên đặt ghế hướng ra cửa chính. Nếu đặt ghế quay lưng ra cửa có thể làm người đang ngồi giật mình khi có người bước vào nhà mà không hay biết.

Nên để khoảng cách giữa những chiếc bàn, ghế để luồng khí được lưu thông dễ dàng, màu sắc tươi sáng là ý tưởng tốt giúp cho sinh khí dồi dào, tinh thần khỏe khoắn.

Nếu sử dụng cho những buổi họp mặt gia đình thì xếp ghế theo hình vuông là thích hợp nhất. Còn các buổi hội họp nên xếp ghế kiểu chữ U để tiện cho quá trình thảo luận, bàn bạc.

ban ghe go phong khach 1

Có rất nhiều cách sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách. Tùy vào diện tích, và công năng sử dụng mà bạn có thể có những cách bố trí khác nhau.

Chọn kiểu dáng cho bàn ghế gỗ phòng khách

Những đồ vật có góc cạnh nhọn luôn mang ý nghĩa không tốt, vì thế bạn nên chú ý chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách có góc cạnh tròn, giữ cho mọi người không bị tổn thương nếu lỡ va phải cạnh bàn, đường cong tròn cũng mang ý nghĩa tốt lành cho gia đình, sự hòa thuận trọn vẹn giữa các thành viên.

ban ghe go phong khach 2

Việc bo tròn các góc cạnh của bàn ghế gỗ phòng khách vừa đem lại sự an toàn trong sử dụng, vừa mang ý nghĩa tốt lành cho gia đình.

Trong trường hợp bạn không có sự lựa chọn thì có thể khắc phục những chiếc bàn ghế góc cạnh bằng cách trải một tấm khăn hoặc đặt chậu cây cảnh…như thế có tác dụng làm mềm và cảm giác dịu đi những góc, cạnh.

Ghế phòng khách phải mang lại sự êm ái để giờ phút thư giãn được thăng hoa nên việc chọn những chiếc ghế có chỗ tựa lung hoặc dạng ghế bành êm ái là cần thiết.

ban ghe go phong khach 3

Thật thoải mái với bàn ghế gỗ phòng khách có tựa lưng êm ái.

Chất liệu cho bàn ghế gỗ phòng khách

Ghế sofa có lẽ là vật dụng tiếp xúc và gắn liền với con người nhiều nhất trong tất cả các đồ nội thất phòng khách vì khi có ai đó bước vào phòng khách, đa số sẽ là hành động ngồi xuống ghế sofa, sau đó mới sinh hoạt, trò chuyện, giải trí…

ban ghe go phong khach 4

Sự kết hợp giữa gỗ và vải tạo nên bộ bàn ghế gỗ phòng khách chắc chắn và bền đẹp.

Chất liệu dành cho ghế sofa là gỗ và vải nhưng chủ yếu là gỗ vì độ bền và chắc chắn của nó. Do đề cao công năng của ghế hơn là những họa tiết, hoa văn mang đậm tính trang trí nên những chiếc ghế gỗ chất lượng luôn thành công trong việc mang sự hài lòng đến cho khách hàng.

Chất liệu gỗ cùng thiết kế vuông vức và cách sử dụng tông màu nâu sậm hoặc đen mun làm bật tính hiện đại và sang trọng của mỗi bộ bàn ghế gỗ phòng khách.

ban ghe go phong khach 5

Màu sắc sẽ đem lại sự sang trọng, hiện đại cho bàn ghế gỗ phòng khách.

Để mang đến không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất, việc chọn bàn ghế gỗ phòng khách đóng vai trò quan trọng và bạn nên tham khảo nhiều hơn những mẫu mã cũng như những kiến thức về bàn ghế gỗ để đưa ra quyết định nhé.

Chúc bạn có được một không gian phòng khách tuyệt vời với sự lựa chọn của mình !

công ty đồ gỗ nội thất CNC