CÁCH BỐ TRÍ BÀN LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ

Làm việc trong phòng ngủ là một ý tưởng rất hay, không gian yên tĩnh và bạn không bị làm phiền bởi tiếng động hay mọi người trong gia đình, tập trung cho công việc của mình. Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ phù hợp với diện tích căn phòng, hài hòa cùng các đồ nội thất khác sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bạn cả khi nghỉ ngơi và ngồi làm việc.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ 01

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ với tone màu trắng

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ

Nếu căn phòng của bạn có cửa sổ hướng ra bên ngoài thì nên bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên chiếu từ bên ngoài vào để làm việc mà không cần dùng tới đèn, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm điện.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ 02

Sử dụng ánh sáng tự nhiên để bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ

Với không gian mở khi nhìn từ trong phòng ra ngoài làm bạn có thêm cảm hứng sáng tạo hơn trong công việc. Đôi lúc ngồi nghỉ ngơi một chút, nhìn ngắm bầu trời qua ô cửa sổ cảm giác thật yên bình, thư giãn.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ 03

Lựa chọn góc bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ hướng ra ngoài thiên nhiên

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ ở góc tường

Phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ và cần những thiết kế thông minh, nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích thì bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ với bàn làm việc ở góc tường là một gợi ý hay cho bạn. Một chiếc bàn xinh xắn vừa đủ một người ngồi, dưới bàn có một chiếc kệ nhỏ giúp bạn để sách thật tiện lợi.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ 04

Gọn gàng với cách bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ ở góc tường

bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ

Bố trí bàn gần nơi nghỉ ngơi tạo sự thuận tiện.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ cho căn gác nhỏ

Căn gác nhỏ bị hạn chế về chiều cao, chiều rộng làm cho bạn không biết nên bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ ở vị trí nào, một chiếc bàn nhỏ ở góc với chiếc ghế gồi thanh mảnh không chiếm quá nhiều diện tích của phòng. Để nơi làm việc tươi mới hơn có thể trang trí một vài chậu cây nhỏ hoặc lọ hoa nhiều màu sắc để bàn làm việc có sức sống hơn.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ 05

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ để căn gác thoáng, rộng hơn

Kiến trúc của ngôi nhà không thể làm mất đi sự sáng tạo của bạn trong trang trí nội thất, dù nhà chật hay khó bố trí đều có những thiết kế nội thất thông minh giúp bạn khắc phục nó. Hãy để Nội thất CNC đồng hành cùng với bạn để có thể bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ một cách sáng tạo và tiện ích nhất giúp bạn làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Vui sống với nội thất phòng ngủ hiện đại

công ty đồ gỗ nội thất CNC