CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Với diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp, bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cách trang trí để cho căn phòng mình thấy rộng rãi. Vậy thì hãy đến với Nội thất CNC, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn yên tâm có một phòng ngủ đẹp.

Phối màu trong cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

Trong cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ thì màu sắc là yếu tố quyết định.

Màu sắc trên diện tích không gian cũng có thể khiến cho thị giác của con người có cảm giác thu hẹp hoặc mở rộng, màu sắc làm cho con người có những khác biệt tâm lý về mặt khoảng cách. Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để phối màu phòng ngủ hợp lý. Màu vàng có cảm giác mở rộng, màu xanh có cảm giác thu hẹp, các loại màu sắc được sắp xếp theo thứ tự đem lại cảm giác rộng hẹp như sau: màu đỏ > màu vàng/cam > màu tím > màu xanh lục > màu xanh lá mạ. Màu nóng là màu đem lại cảm giác tiến về phía trước, có cảm giác mở rộng, dễ gần, dựa sát vào nhau. Màu lạnh là màu đem lại cảm giác lùi về phía sau, có cảm giác trấn tĩnh, thu hẹp, xa xôi.

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ 1

Không gian căn phòng trở lên rộng rãi hay là bị thu hẹp, phục thuộc vào việc bạn lựa chọn màu sắc nào cho cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Chọn màu nền phòng theo cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

Việc phối màu sẽ hết sức dễ dàng với cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ nên bạn hãy yên tâm nhé. Căn phòng có diện tích khá nhỏ có thể chọn dùng sàn nhà có màu tối khiến cho mọi người có cảm giác diện tích mở rộng.

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ 2

Không gian trở lên rộng mở với sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa sàn và tường trong cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Màu tường được quyết định theo sàn nhà, thông thường màu sắc tương đồng và hơi nhạt so với màu sàn có thể dùng làm màu cho mặt tường. Theo quy luật của màu sắc như vậy, bức tường màu nhạt sẽ khiến cho không gian mở rộng, rất phù hợp với căn nhà có diện tích nhỏ.

Màu sắc cho gỗ viền chân tường tốt nhất nên hơi khác với màu của mặt sàn và mặt tường. Gỗ viền chân tường sẽ mang màu trung gian của của mặt tường và mặt sàn, cách để ốp gỗ viền chân tường phù hợp cho gian nhà cũng rất đơn giản. Áp dụng gỗ viền chân tường có màu sắc gần với màu sắc của mặt sàn nhà là phương pháp của phòng có diện tích khá nhỏ.

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ 3

Viền tường giữ vai trò kết nối giữa sàn và tường trong cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ. cho nên bạn cần có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Đẹp lung linh với cách thiết kế nội thất giá rẻ

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ đảm bảo không lãng phí không gian

Với những căn phòng nhỏ, làm thế nào để làm nổi bật sàn nhà, là mấu chốt chủ yếu giúp không gian trở nên rộng rãi. Vị trí bài trí khác nhau của đồ dùng gia đình, cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ khiến cho vị trí nổi bật của sàn nhà cũng khác nhau. Ví dụ bài trí rải rác đồ dùng gia đình trong phòng, khiến cho giữa các đồ dùng gia đình như sofa và tủ bếp ở bên cạnh xuất hiện không gian như lối đi lại không thể tận dụng.

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ 4

căn phòng trở lên rộng rãi hơn trong cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ với sự nổi bật của sàn nhà.

Nếu số lượng đồ dùng gia đình quá nhiều trong một căn phòng nhỏ sẽ rất khó đảm bảo để ra đủ không gian mở. Thông thường nếu muốn bố trí thành căn phòng rộng rãi, thoải mái thì diện tích chiếm giữ của đồ dùng gia đình nên bằng khoảng 1/3 diện tích sàn nhà, cũng có nghĩa là diện tích chiếm giữ của đồ dùng gia đình ít nhất khống chế trong khoảng 40%.

Cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ 5

Với cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc bố trí đồ dùng hợp lý sẽ là điều bạn cần phải có sự tính toán kỹ.

Hãy biến không gian riêng tư của mình trở thành một góc thật đặc biệt và tinh tế theo cách của riêng bạn với sự trợ giúp của cách trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ nhé.

Các sản phẩm/nội dung hấp dẫn khác

5 CÁCH SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG NGỦ NHỎ HẸP HIỆU QUẢ

5 CÁCH SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG NGỦ NHỎ HẸP HIỆU QUẢ

28 Tháng Bảy 2018
10 CÁCH VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

10 CÁCH VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

26 Tháng Bảy 2018
CÁCH BỐ TRÍ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

CÁCH BỐ TRÍ GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

20 Tháng Bảy 2018
10 THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ 5m2 ĐẸP NGOÀI SỰ TRÔNG ĐỢI CỦA BẠN

10 THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ 5m2 ĐẸP NGOÀI SỰ TRÔNG ĐỢI CỦA BẠN

19 Tháng Bảy 2018
[Ý TƯỞNG] TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH VINTAGE

[Ý TƯỞNG] TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH VINTAGE

04 Tháng Năm 2018
PHÒNG NGỦ MÀU XANH DƯƠNG VỚI VẺ ĐẸP CUỐN HÚT

PHÒNG NGỦ MÀU XANH DƯƠNG VỚI VẺ ĐẸP CUỐN HÚT

06 Tháng Tư 2018
CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ MÀU XANH NGỌC ĐƠN GIẢN NHẤT

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ MÀU XANH NGỌC ĐƠN GIẢN NHẤT

04 Tháng Tư 2018
HÂM NÓNG TÌNH YÊU VỚI MẪU PHÒNG NGỦ MÀU ĐỎ

HÂM NÓNG TÌNH YÊU VỚI MẪU PHÒNG NGỦ MÀU ĐỎ

27 Tháng Ba 2018
CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

15 Tháng Mười Hai 2017
0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.