CHO NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ GÁI THÊM XINH

Ngay từ lúc em bé còn nằm trong bụng mẹ, không ít ông bố bà mẹ đã vô cùng háo hức chuẩn bị trang hoàng phòng riêng cho con. Còn bạn, bạn đã có ý tưởng gì chưa? Hãy tham khảo những “bí kíp” sau đây để nội thất phòng ngủ bé gái nhà bạn thêm xinh nhé!

noi that phong ngu be gai

Sắc hồng tươi thắm cho nội thất phòng ngủ bé gái thêm xinh.

Thiết kế không gian đa chức năng cho nội thất phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ hiểu theo nghĩa đơn thuần là không gian dành để nghỉ ngơi. Nhưng với một đứa trẻ, chúng cần nhiều hơn thế ở phòng ngủ của mình. Đó không chỉ là không gian cùng bé chìm trong giấc mơ đẹp mỗi tối mà còn là không gian để học tập, để vui chơi, để sáng tạo và để cất giữ những bí mật của riêng mình. Chắc hẳn bạn cũng muốn thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái nhà mình vừa xinh lại vừa đầy đủ chức năng như thế.

noi that phong ngu be gai

Nội thất phòng ngủ bé gái đa chức năng.

Dù bạn muốn biến phòng ngủ của con mình thành nhà trẻ, thành phòng vui chơi, thành phòng đọc sách hay phòng tranh đi nữa thì điều quan trọng không thể quên là không gian ấy phải tạo cảm giác vui vẻ và hướng đến sự phát triển. Để làm được điều đó bạn có thể tạo không gian đầy màu sắc trong phòng trẻ. Lời khuyên thứ hai dành cho bạn là các đồ dùng trong phòng trẻ nên chọn loại dễ dàng di chuyển và thay thế. Như thế bé sẽ dễ dàng thay đổi chức năng căn phòng của mình như ý thích. Công tác dọn dẹp của các ông bố bà mẹ cũng được nhẹ nhàng hơn phần nào.

noi that phong ngu be gai

Nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn và dễ thương.

noi that phong ngu be gai

Nội thất phòng ngủ bé gái với kệ đựng đồ đa năng.

noi that phong ngu be gai

Giường tầng đáng yêu và tiện dụng cho nội thất phòng ngủ bé gái.

Thiết kế không gian đậm cá tính cho nội thất phòng ngủ bé gái

Lời khuyên của các chuyên gia nội thất là bạn nên để bé tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình thiết kế phòng ngủ cho chính mình. Bạn có thể đưa ra các lựa chọn có sẵn để bé chọn chẳng hạn. Hẳn bé sẽ thích thú lắm khi sống trong căn phòng mà mình có công thiết kế. Hơn nữa, nội thất phòng ngủ bé gái khi để bé tham gia thiết kế sẽ thể hiện được cá tính của riêng bé. Điều này rất cần cho sự phát triển của trẻ.

noi that phong ngu be gai

Màu sắc tươi sáng cho nội thất phòng ngủ bé gái.

noi that phong ngu be gai

Nội thất phòng ngủ bé gái thể hiện cá tính của trẻ.

Nếu bé nhà bạn thích phong cách dịu dàng, nữ tính, màu hồng hay màu tím thực sự phù hợp để trang hoàng cho phòng ngủ của bé đấy. Nếu bé nhà bạn hiếu động, có hứng thú với màu sắc rực rỡ thì phòng ngủ của bé nên dùng các màu sắc tươi sáng như màu vàng sáng, màu xanh da trời, màu xanh quả…

noi that phong ngu be gai

Chút lãng mạn cho nội thất phòng ngủ bé gái.

noi that phong ngu be gai

Không gian tràn đầy năng lượng cho nội thất phòng ngủ bé gái.

Để bé gái nhà bạn thỏa trí sáng tạo trong căn phòng của mình, bạn có thể thiết kế cho bé một góc vẽ tranh riêng hoặc dùng bảng trắng để bé có thể mô tả bất cứ thứ gì mình thích trên đó. Làm thế nào để bé có thể phát huy càng nhiều cá tính của bản thân càng tốt cho bé.

noi that phong ngu be gai

Không gian sáng tạo cho nội thất phòng ngủ bé gái.

noi that phong ngu be gai

Nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn.

Để có một thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái ưng ý nhất thật không dễ chút nào. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và nhận được tư vấn kĩ lưỡng hơn từ các chuyên gia nội thất, bạn có thể liên lạc với chúng tôi- CNC House sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần.

công ty đồ gỗ nội thất CNC