CỬA GỖ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO BỀ MẶT NGÔI NHÀ

Đừng xem thưởng cửa gỗ nhé

cửa gỗ

Vẻ đẹp và sự sang trọng khiến cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cánh cửa gỗ, nơi giao thoa giữa hai không gian. Tuy nó chỉ là một bộ phận nhỏ trong toàn bộ nội thất căn nhà nhưng sự hài hòa chung lại được đánh giá qua những chiếc cửa đơn thuần đó. Cửa làm từ gỗ vừa bền chặt theo năm tháng vừa tôn vinh sự sang trọng, đẳng cấp, dễ thiết kế, dễ sử dụng.

cửa gỗ 01

Cửa gỗ giúp đem lại sự hài hoài cho căn nhà.

Lựa chọn màu sắc cửa gỗ

cửa gỗ 02

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm trong thiết kế cửa gỗ.

Màu sơn cửa gỗ luôn là vấn đề cần được quan tâm vì màu sắc không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, tất cả các loại cửa đều cần được thiết kế và lựa chọn màu sắc một cách kỹ lưỡng. Cửa gỗ có thể được thiết kế với tông nâu tự nhiên, nâu đậm hoặc nâu nhạt theo vân gỗ, đây là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng. Hay tinh nghịch và sáng tạo với các màu sơn: trắng sang trọng, tinh khôi hay đen huyền bí, quyến rũ.

cửa gỗ 03

Bạn có thể sơn thêm màu sắc cho cửa gỗ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phong thủy cho cửa gỗ

Đối với nhà ở, cửa nhà là tiêu chí lớn nhất để phân chia không gian bên trong và bên ngoài, đó chính là khí khẩu trong phong thủy nhà ở truyền thống. Cửa gỗ lớn tiếp nhận không khí từ bên ngoài, giống như miệng con người tiếp nhận thức ăn. Cửa lớn tốt có thể nâng cao vận thế của chủ nhà.

cửa gỗ 04

Cửa gỗ ra vào được bố trí theo phong thủy giúp đem vận may đến cho gia chủ.

Trong phong thủy nhà ở truyền thống, phía trước cửa có sân là cát, nếu phía trước có cỏ xanh, đất bằng, hồ nước, nhà xe…cửa mở giữa là lựa chọn tốt nhất. Nếu phía trước không có sân thì mở cửa bên trái là tốt.

cửa gỗ 05

Bố trí cửa gỗ theo phong thủy giúp căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Việc chọn lựa cửa gỗ đã là một quá trình, sau đó còn phải tìm hiểu cách vị trí đặt cửa và mở cửa thế nào vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhà. Mong bạn sẽ có những thông tin chính xác để xây dựng một ngôi nhà vừa ý nhất.

công ty đồ gỗ nội thất CNC