ĐA DẠNG CÁC MẪU TỦ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Người Việt chúng ta thường có thói quen trưng bày các đồ vật kỉ niệm hay vật trang trí đẹp mắt ngay phòng khách. Và việc đặt chúng như thế nào, ở đâu để vừa có thể mang lại một không gian hài hòa, xinh xắn, hiện đại cũng vừa thể hiện phong cách của gia chủ. Sử dụng tủ gỗ trang trí phòng khách có thể giúp bạn và gia đình có thể tự do trang trí phòng khách của mình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Xem thêm: MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Tủ gỗ trang trí phòng khách với thiết kế đơn giản

Nếu bạn là một người thích đơn giản, thì những mẫu tủ gỗ được thiết kế đơn giản này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú bởi những đường nét đơn giản nhưng tinh tế của chiếc tủ gỗ này. Kết hợp với màu nâu đậm của gỗ càng mang lại sự sang trọng và hiện đại hơn cho không gian phòng khách.

tủ gỗ trang trí phòng khách 01

Đường nét tinh tế của tủ gỗ trang trí phòng khách

Chất liệu gỗ khi kết hợp với kính sẽ mang lại cảm giác rộng mở hơn, bên cạnh đó là sự sang trọng và có thể trưng bày toàn bộ vẻ đẹp những đồ vật trang trí nằm phía sau tấm kính. Tủ gỗ trang trí phòng khách này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình sưu tầm đồ cổ hoặc các đồ vật có giá trị thẩm mỹ cao.

Tủ gỗ trang trí phòng khách 02

Tủ gỗ trang trí phòng khách với cửa kính

Đơn giản, sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ, những cuốn sách không còn khô khan nữa mà đã góp phần vẽ lên sự sống động cho chiếc tủ gỗ này.

tủ gỗ trang trí phòng khách 03

Không gian sáng tạo với tủ gỗ trang trí phòng khách

Phóng khoáng với tủ gỗ trang trí phòng khách

Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách dưới đây sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo bởi nhiều không gian để trưng bày các đồ vật trang trí cũng như kết hợp làm nơi đặt để tivi. Khu vực sinh hoạt chung này sẽ trở nên ấm cúng hơn với những vật kỉ niệm của gia đình bạn được trang trí ở đây.

Tủ gỗ trang trí phòng khách 04

Tủ gỗ trang trí phòng khách kết hợp kệ tivi

Nếu bạn là một người yêu sách thì mẫu thiết kế này không thể bỏ qua. Bạn sẽ có một không gian rộng lớn để cất giữ những cuốn sách yêu quý của mình.

tủ gỗ trang trí phòng khách 05

Đầy ấp những cuốn sách với tủ gỗ trang trí phòng khách

Sẽ là một sự mới lạ và ấn tượng cho các vị khách lần đầu đến nhà bạn, một chiếc tủ rượu với ánh sáng lung linh, mang lại cảm giác vừa sang trọng vừa ấm cúng cho cả gian phòng.

tủ gỗ trang trí phòng khách 06

Ấn tượng với tủ rượu – tủ gỗ trang trí phòng khách

Biến những thứ đơn giản thành những điều tuyệt vời nhất, không hề dễ cũng không phải quá khó nếu chúng ta biết cách. Hãy để Nội thất CNC hỗ trợ bạn với những mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách này nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC