ĐA DẠNG VỚI CÁC MẪU QUẦY LỄ TÂN ĐẸP ĐẦY CUỐN HÚT

Bước vào không gian văn phòng bất kỳ của một công ty hay khách sạn thì điều mà nhiều người chú ý đến là quầy lễ tân và thái độ giao tiếp của nhân viên. Chính vì vậy lựa chọn mẫu quầy lễ tân đẹp cho bộ mặt của công ty là một điều rất quan trọng và không thể thiếu được.

mẫu quầy lễ tân đẹp 01

Mẫu quầy lễ tân đẹp hiện đại cho văn phòng công ty

Mẫu quầy lễ tân đẹp cho văn phòng công ty

Bên cạnh việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc thì việc thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp cũng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư công sức. Quầy lễ tân chính là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng và thể hiện bộ mặt của cả công ty nên phải thiết kế như thế nào cho nổi bật, ấn tượng.

mẫu quầy lễ tân đẹp 02

Đơn giản với mẫu quầy lễ tân đẹp

Mẫu quầy lễ tân đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra phong cách làm việc của nhân viên sẽ góp phần đem lại sự thân thiện với khách hàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi làm việc tại một nơi chuyên nghiệp, không gian thiết kế đẹp mắt, độc đáo như vậy các nhân viên sẽ cảm thấy rất vui và tự hào, cống hiến hết năng lực của mình cho công ty.

mẫu quầy lễ tân đẹp 03

Sự kết hợp ánh sáng, màu sắc đem đến sự nổi bật cho mẫu quầy lễ tân đẹp

Mẫu quầy lễ tân đẹp cho khách sạn

Đối với những công ty kinh doanh về dịch vụ khách sạn, du lịch thì việc chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy một mẫu quầy lễ tân đẹp, hoành tráng sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao được chất lượng phục vụ và uy tín ngay từ khi khách hàng đến với họ.

mẫu quầy lễ tân đẹp 04

Độc đáo với mẫu quầy lễ tân đẹp phân mảng đối xứng

Với một khách sạn lớn, tầm cỡ, chuyên nghiệp thì bạn nên chọn những mẫu quầy lễ tân đẹp thiết kế dài xuyên suốt chiều rộng đại sảnh và uốn cong để trở nên mềm mại hơn. Kích thước này sẽ phù hợp với việc đón tiếp một lượng khách hàng lớn, giảm bớt đi tình trạng chen lấn, đông đúc gây ảnh hưởng đến hình ảnh của một khách sạn chất lượng, sang trọng.

mẫu quầy lễ tân đẹp 05

Mẫu quầy lễ tân đẹp với đường cong mềm mại

Ngoài mẫu quầy lễ tân đẹp uốn cong còn có một số mẫu quầy lễ tân hình chữ I hoặc hình chữ L. Những mẫu này đều có những màu sắc, vật liệu và cách trang trí khác nhau làm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch. Nhìn những cô nhân viên duyên dáng bên quầy lễ tân tiếp khách tận tình, chu đáo thật là tuyệt vời. Một hình ảnh đẹp nâng tầm giá trị và chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

mẫu quầy lễ tân đẹp 06

Mẫu quầy lễ tân đẹp có kiểu dáng mới lạ cuốn hút mọi ánh nhìn

Hy vọng những gợi ý trên của Nội thất CNC sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quầy lễ tân đẹp và ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ CNC theo hotline: 091 995 1441

Tham khảo thêm: Quầy lễ tân khách sạn đẹp

Các sản phẩm/nội dung hấp dẫn khác

THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN ĐẸP SANG TRỌNG

THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN ĐẸP SANG TRỌNG

01 Tháng Hai 2018
CUỐN HÚT VỚI MẪU QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN ĐẸP

CUỐN HÚT VỚI MẪU QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN ĐẸP

11 Tháng Mười 2017
0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.