ĐẮM SAY CÙNG NHỮNG MẪU GIƯỜNG ĐẸP

Ngả lưng vào chiếc giường êm ái sau một ngày làm việc và học tập vất vả là điều mà chỉ nghĩ đến thôi ai cũng vui rồi. Sẽ thế nào nhỉ, nếu chiếc giường ấy không chỉ êm ái mà còn đẹp mắt nữa? Hãy đắm say cùng những mẫu giường đẹp đầy quyến rũ này bạn nhé!

Nhung mau giuong dep

Đắm say cùng những mẫu giường đẹp đầy quyến rũ.

Những mẫu giường đẹp mang phong cách Âu Mỹ thời thượng

Cao sang, quyền quý , lãng mạn và cầu toàn là các đặc điểm nổi bật của những mẫu giường đẹp mang phong cách Âu Mỹ thời thượng. Để đạt được những điều đó các thiết kế này thường coi trọng chế tác thủ công, điêu khắc và khảm nạm tinh xảo, về đường nét, thiết kế tỉ lệ cũng mang đầy hơi thở nghệ thuật.

Nhung mau giuong dep

Cao sang, quyền quý, lãng mạn và cầu toàn là các đặc điểm nổi bật của những mẫu giường đẹp mang phong cách Âu Mỹ thời thượng.

Những tiểu tiết như tay nắm và đầu giường được sử dụng thủ pháp chế tác mà đồ dùng cung đình châu Âu thường dùng như đúc đồng, mạ vàng, mạ bạc và khảm nạm đá cẩm thạch… để trang trí cho đẹp. Do đó cần phải có sự nghiên cứu về vật liệu mới có thể khiến những đồ dùng gia đình châu Âu thời thượng có phong cách truyền thống hơn và giữ nguyên vẻ xa hoa, quyền quý.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp không thể bỏ qua.

Nếu khả năng tài chính của bạn cho phép, tại sao không đầu tư một chiếc giường mang phong cách Âu Mỹ thời thượng đầy đẳng cấp này chứ.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp đầy quyến rũ.

Nhung mau giuong dep

Cảm nhận sự quý phái trong từng đường nét cùng những mẫu giường đẹp.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp thể hiện đẳng cấp của bạn.

Những mẫu giường đẹp mang phong cách tối giản hiện đại

Phối hợp màu sắc theo phong cách tối giản hiện đại thường lấy màu đen, trắng, xám làm màu chủ đạo, cũng có lúc dùng màu sáng để điểm xuyến. Những mẫu giường đẹp với gam màu đặc trưng này toát lên vẻ hiện đại đầy cuốn hút.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp với gam màu đặc trưng của phong cách tối giản hiện đại toát lên vẻ hiện đại đầy cuốn hút.

Giường theo phong cách tối giản hiện đại có đường nét rất đơn giản, thanh thoát, tinh giản nhưng không nhạt nhẽo, làm tăng thêm cảm giác phóng khoáng, sáng sủa và tự nhiên cho ngôi nhà.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp thể hiện cá tính của gia chủ.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp theo phong cách tối giản hiện đại có đường nét rất đơn giản.

Nhung mau giuong dep

Nét thanh thoát của những mẫu giường đẹp hiện đại.

Nhung mau giuong dep

Những mẫu giường đẹp làm tăng thêm cảm giác phóng khoáng, sáng sủa và tự nhiên cho ngôi nhà.

Trên đây là những mẫu giường đẹp mà hầu như ai thoáng nhìn qua cũng đã muốn dành cho riêng mình một chiếc. Tôi tin bạn cũng nằm trong số đó. Nếu muốn được tư vấn thêm cho chọn lựa của mình hãy để CNC- House hỗ trợ bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC