ĐÁNG YÊU CÙNG BÀN LÀM VIỆC HÀN QUỐC

Ngày nay, phong cách Hàn Quốc chắc hẳn rất quen thuộc đối với thế hệ trẻ. Đây là một phong cách tập trung khai thác vào những điều xinh xắn và dễ thương. Nó không những tạo ra xu hướng mới trong lĩnh vực thời trang, phim ảnh mà còn trong cả nội thất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn làm việc Hàn Quốc cực kỳ cá tính. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

bàn làm việc Hàn Quốc (6)

Bàn làm việc phong cách Hàn Quốc tạo điểm nhấn cho căn phòng bạn.

Phong cách trẻ trung với bàn làm việc Hàn Quốc

Với giới trẻ, một chiếc bàn làm việc phải thể hiện được tính cách của bản thân. Đặc biệt với phong cách Hàn Quốc, ta thường chú trọng vào các vật trang trí nhỏ xinh đi kèm. Thiết kế bàn thẳng dài đặt sát tường cùng những kệ đựng bên trên, màu sắc tươi sáng như xanh, hồng, vàng. Cho người sử dụng thêm hào hứng.

bàn làm việc Hàn Quốc (1)

Thiết kế màu sắc tươi mới của kệ sách cùng cái đồ vật trang trí nhỏ xinh cho góc làm việc thêm hào hứng.

Bạn hãy thử đặt các lọ cây bé bé xinh xinh, hộp cắm bút ngộ nghĩnh, khung ảnh có hình gia đình và bạn bè. Mọi thứ không còn đơn điệu mà bây giờ như được thổi một luồng gió mới vào góc làm việc của chính bạn.

bàn làm việc Hàn Quốc (2)

Treo tranh ảnh gia đình gần bàn làm việc tạo thêm động lực phấn đấu cho bản thân.

Thiết kế bàn có chân nhỏ lạ mắt cùng với ghế ngồi đồng bộ, màu gỗ nâu tự nhiên, toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ.

bàn làm việc Hàn Quốc (3)

Thiết kế nam tính với chân bàn nhọn tạo sự mạnh mẽ.

Bàn làm việc Hàn Quốc kiểu dáng đáng yêu

Kiểu dáng là điều không thể thiếu trong các tiêu chí lựa chọn một chiếc bàn làm việc. Bạn có thể chọn loại có kệ sách cao áp tường hoặc chỉ đơn giản là một chiếc bàn với mặt nghiêng đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Ngoài ra, nếu làm người dễ bị xao lãng khi làm việc, bạn nên chọn thiết kế có vách che hai bên giúp bản thân tập trung cao độ.

bàn làm việc Hàn Quốc (5)

Để tăng tính tập trung khi làm việc, bạn nên chọn loại có vách ngăn hai bên.

bàn làm việc Hàn Quốc (7)

Bàn làm việc với giá sách cao thẳng đứng tạo nhiều ngăn chứa cho bạn lưu trữ đồ vật.

Bàn làm việc Hàn Quốc đem lại cái nhìn mới mẻ căn nhà. Bạn có thể đặt nó ở phòng ngủ hoặc phòng khách, nơi mà có thể đem lại cho bạn sự thoải mái tối đa.

công ty đồ gỗ nội thất CNC