ĐẶT MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP ĐÚNG CÁCH ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ THOẢI MÁI NHẤT

Cách kê mẫu giường gỗ đẹp theo phong thủy

Nói đến cách kê, đặt mẫu giường ngủ đẹp. Chúng ta phải đặc biệt chú ý không nên đặt giường ở giữa phòng. Thứ nhất, ba bên không có gì để dựa, thiếu cảm giác an toàn. Thứ hai, phân cách không gian phòng ngủ thành vụn vặt, sử dụng không thuận tiện. Nếu phòng không lớn còn rất dễ làm vướng chân tay khi di chuyển hoạt động. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc linh hoạt, tinh lực dồi dào, đương nhiên sẽ có tinh thần tốt, minh mẫn để kiếm tiền. Bởi vậy, xét đến cùng ý nghĩa của tài vị thực ra chính là để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể con người.

mau giuong ngu dep

Đặt mẫu giường ngủ đẹp theo phong thủy đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và tài vận.

Giường phải có chỗ dựa, sau giường nếu trống không trong phong thủy gọi là “thái dương không có tinh tú”, sự nghiệp sẽ không vững vàng. Nếu hai phía đầu và chân giường không có chỗ dựa gọi là giường chữ “thân”. Vương Tư Sơn viết: “Giường chữ thân, tổn nhi lang” (hại con cái). Tuy điều đó không đáng tin, nhưng sau giường không có chỗ dựa thì đúng là ngủ không yên, vì điều này có liên quan tới tâm lý. Ngoài ra, nếu sau giường là một cây cột mà giường chỉ dựa được một nửa thì cũng coi như không có chỗ dựa.

mau giuong ngu dep 1

Việc thiếu chỗ dựa sẽ đem lại tâm lý không thoải mái ki sử dụng mẫu giường ngủ đẹp.

Cách cải tạo vị trí những mẫu giường gỗ đẹp đặt không đúng

Cách đặt mẫu giường ngủ đẹp không hợp lý thứ nhất là đầu giường không kê tựa vào đâu cả. Nếu rơi vào trường hợp này bạn sẽ khó được quý nhân phò trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc. Để cải tạo bạn có thể kê lại đầu giường áp sát vào tường hoặc tủ quần áo.

mau giuong ngu dep 2

Với những cách khắc phục vô cùng đơn giản bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đặt mẫu giường ngủ đẹp không đúng cách nữa.

Trường hợp hai là đầu giường nằm dưới dầm ngang. Nếu trong phòng của bạn giường kê ngay dưới dầm ngang sẽ khiến hình thành cảm giác luôn bị đè nén. Dầm ngang nằm bất kì bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Cách cải tạo là bạn hãy chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua hoặc làm thêm trần giả che lấp dầm ngang.

mau giuong ngu dep 3

Việc cải tạo vị trí đặt đúng cách cho mẫu giường ngủ đẹp sẽ mang lại cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Vài điều nên chú ý khi bày trí mẫu giường gỗ đẹp trong phòng ngủ

Phần lớn mọi người khi đi du lịch đều có thói quen mua đặc sản bản địa hoặc đồ thủ công mỹ nghệ làm kỉ niệm. Ví dụ, gốm, sứ, sản phẩm gỗ điêu khắc, đầu trâu, da dê, thậm chí dao đĩa bằng gỗ. Họ sẽ đặt những đồ lưu niệm đó trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

mau giuong ngu dep 4

Trang trí những đồ vật nhẹ nhàng cạnh mẫu giường ngủ đẹp đem đến không khí nhẹ nhàng, ấm cúng cho không gian nghỉ ngơi.

Hình thái vật trang trí cũng rất quan trọng và nó ảnh hưởng tâm lý con người, vì thế khi trang trí mẫu giường ngủ đẹp cần tránh những thứ như đao, kiếm. Những vật này rất dễ khuấy động không khí yên tĩnh vốn có của của phòng ngủ. Hơn nữa, binh khí còn có từ trường bất lợi cho sinh lý con người.

Không nên đặt tượng, đầu con thú, mặt nạ đáng sợ hoặc các vật điêu khắc trong phòng ngủ. Trong trường hợp đang ngủ mà tỉnh giấc, nhìn thấy những vật này sẽ có cảm giác hoảng sợ.

mau giuong ngu dep 5

Tìm hiểu kỹ trước khi trang trí phòng ngủ cùng mẫu giường ngủ đẹp sẽ mang lại một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Muốn có một không gian ấm cúng và gia đình hạnh phúc trước hết phải nói đến là không gian phòng ngủ, nơi tâm hồn được thả lỏng tuyệt đối, tạm gác những thứ ưu phiền, bộn bề của cuộc sống mà an giấc. Đó cũng là giá trị mà nội thất mang lại cho con người. Hãy theo chặng đường thiết kế của mẫu giường ngủ đẹp để khám phá ra nhiều điều thú vị trong cách bài trí nội thất bạn nhé.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.