DỄ THƯƠNG VỚI BÀN HỌC DÀNH CHO BÉ GÁI

Cô con gái dễ thương nhà bạn cần một không gian riêng để học tập. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn học dành cho bé gái dưới đây để có một món quà ý nghĩa cho con mình nhé!

Bàn học dành cho bé gái

Dễ thương với bàn học dành cho bé

Bàn học dành cho bé gái theo phong cách công chúa

bàn học dành cho bé gái

Phong cách tân cổ điển trong bàn học dành cho bé gái

Đây cũng có thể gọi là phong cách tân cổ điển với nhiều đường cong nhẹ nhàng. Giá sách lớn đi liền với bàn giúp thuận tiện cho người sử dụng. Tay nắm cửa tủ thường là hình tròn để dễ dàng đóng mở.

Đưa các nhân vật hoạt hình yêu thích vào bàn học dành cho bé gái

bàn học dành cho bé gái 02

Đưa các nhân vật hoạt hình vào bàn học dành cho bé gái

Ta có thể đưa những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích như mèo Hello Kitty, Doraemon vào bàn học cho bé gái. Hình mặt mèo Hello Kitty xuất hiện trên lưng ghế, tay nắm cửa tủ hoặc chiếc ly nhỏ trên bàn sẽ giúp làm sinh động không gian. Các bé gái hẳn sẽ thích mê khi học bài được bao quanh bởi nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.

Tủ gỗ dưới bàn cho mẫu bàn học dành cho bé gái

bàn học dành cho bé gái 03

Tủ gỗ nhỏ dưới bàn trong bàn học dành cho bé gái

Nếu bé nhà bạn không có quá nhiều sách vở và tài liệu, một vài tủ gỗ nhỏ dưới bàn là phù hợp. Thường thì tủ sẽ ở bên tay phải để bé dễ dàng lấy cất đồ.

bàn học dành cho bé gái 04

Tủ gỗ 2 bên trong bàn học dành cho bé gái giúp lưu trữ được nhiều đồ hơn

Khi số lượng tài liệu của bé nhiều hơn, ta nên có cả tủ gỗ 2 bên.

Xem thêm: MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP CHO BÉ

Bàn học dành cho bé gái với màu sắc tươi sáng

bàn học dành cho bé gái 05

Bàn học dành cho bé gái với tông màu trắng, hồng tươi sáng

Bàn học nên có tông màu trắng, hồng để phù hợp với các bé gái. Ta có thể trang trí trên tường sát bàn học với những hình khối đầy màu sắc, lọ bút chì màu và cây đèn bàn màu xanh dương. Với những bé có ít sách vở, một giá sách nhỏ đặt ngay trên bàn là phù hợp.

bàn học dành cho bé gái 06

Bàn học dành cho bé gái với một bên chân bàn được biến thành giá sách mini

Những chiếc ghế đa dạng về màu sắc và hoa văn hẳn sẽ làm bé gái nhà bạn thích mê. Bên cạnh đó, biến một bên bàn thành giá sách mini, điều này vừa gúp tiết kiệm diện tích vừa giúp tăng sự thú vị cho chiếc bàn.

Những chiếc ghế tựa nệm êm là phù hợp và tốt cho sức khỏe của bé nhà bạn nhất. Đồng thời, trang trí trên bàn với những chậu cây, bình hoa xinh xắn để tạo cảm giác thoải mái. Mong rằng những mẫu bàn học dành cho bé gái trên giúp bạn tìm được món đồ ưng ý cho con mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC