DỄ THƯƠNG VỚI GIƯỜNG TẦNG CHO PHÒNG NHỎ

Giấc ngủ và nơi vui chơi, học tập của bé yêu luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, chăm chút. Để có một không gian thoải mái khi diện tích phòng khá nhỏ là điều mà làm cho các bậc cha mẹ băn khoăn, suy nghĩ. Nội thất CNC sẽ gợi ý cho bạn những mẫu giường tầng cho phòng nhỏ của bé cực dễ thương nhé!

giường tầng cho phòng nhỏ 01

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé yêu

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé trai màu xanh

Các bé trai thường hiếu động và tinh nghịch hơn các bé gái nên dễ dàng bị cuốn hút bởi màu xanh tươi mới, sảng khoái. Giường tầng cho phòng nhỏ của bé trai với màu xanh tràn trề sức sống, đem đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ.

giường tầng cho phòng nhỏ 02

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé trai màu xanh êm dịu

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé trai màu xanh giúp các bé có một giấc ngủ êm ái sau một ngày vui chơi học tập. Với thiết kế tiện dụng giúp các bé có thể học cách tự sắp xếp đồ đạc ngay từ khi còn nhỏ.

giường tầng cho phòng nhỏ 03

Giường tầng cho phòng nhỏ kết hợp màu sắc hài hòa

giường tầng cho phòng nhỏ

Mẫu giường tầng rất đa dạng kiểu dáng. Hãy tạo sự độc đáo cho căn phòng nhỏ.

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé gái đậm chất nữ tính

Khác hẳn với các bé trai thì các bé gái thường thích sự nhẹ nhàng và những mãu sắc đầy nữ tính như: hồng, đỏ, tím. Những màu sắc dịu dàng cùng với sự thiết kế tinh tế của mẫu giường tầng cho phòng nhỏ đem đến cho bé gái không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

giường tầng cho phòng nhỏ 04

Giường tầng cho phòng nhỏ của bé gái màu tím

Với sắc hồng chủ đạo, phòng ngủ của bé lan tỏa sự cuốn hút ngọt ngào, đầy mơ mộng. Các bé gái có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi, học tập trong một không gian đầy đủ tiện nghi. Chiếc giường tầng cho phòng nhỏ được thiết kế với một tủ nhỏ giúp các bé có thể dễ dàng bỏ đồ đạc gọn gàng.

giường tầng cho phòng nhỏ 05

Sắc hồng dễ thương với giường tầng cho phòng nhỏ của bé gái

giường tầng cho phòng nhỏ

Sự đơn giản và nhẹ nhàng với mẫu giường tầng cho phòng ngủ nhỏ của bé gái

Không gian nghỉ ngơi của bé trở nên đẹp và gọn gàng hơn với mẫu giường tầng cho phòng nhỏ. Bé được vui chơi, học tập trong môi trường đầy sắc màu dễ thương giúp bé phát triển một cách tốt nhất và có nhều ký ức đẹp của tuổi thơ.

Xem thêm: Giường tầng đa năng đáng yêu cho bé

công ty đồ gỗ nội thất CNC