DỄ THƯƠNG VỚI PHÒNG NGỦ KITTY CHO BÉ GÁI

Cô công chúa xinh xắn nhà bạn yêu thích mèo Hello Kitty. Hãy đưa sở thích này vào không gian riêng của bé qua phòng ngủ Kitty. Với tông màu hồng nhẹ nhàng, dễ thương, hẳn bé gái nào cũng sẽ thích thú với phòng ngủ Kitty.

Màu hồng và trắng dễ thương cho phòng ngủ Kitty

Phòng ngủ Kitty (2)

Màu hồng sáng chủ đạo cho phòng ngủ Hello Kitty

Cô mèo Hello Kitty có màu hồng sáng là chủ đạo. Bên cạnh đó, thêm màu trắng vào căn phòng để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Tường cũng nên được sơn màu hồng hoặc màu trắng. Sàn nhà có thể là sàn gỗ với tông màu nhạt để phù hợp với những món đồ nội thất trong phòng.

Phòng ngủ Kitty (5)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và hồng trong phòng ngủ Kitty

Chiếc gương xinh xắn trong phòng ngủ Kitty

Phòng ngủ Kitty (1)

Chiếc gương xinh xắn hình mèo Kitty

Chiếc gương có hình dạng khuôn mặt của một cô mèo Hello Kitty hẳn sẽ làm bé thích mê. Đồng thời, các tay nắm ngăn kéo tủ có hình Kitty cũng sẽ tăng sự thống nhất về chủ đề cho không gian.

Phòng ngủ Kitty (6)

Hình mèo Kitty xinh xắn xuất hiện tràn ngập căn phòng

Giấy dán tường cho phòng ngủ Kitty

Phòng ngủ Kitty (3)

Giấy dán tường dễ thương cho phòng ngủ Hello Kitty

Để tăng sự ấn tượng, dùng giấy dán tường có hình Hello Kitty là một ý hay. Đó có thể là giấy dán tường với kích cỡ lớn, chiếm hết cả một bức tường với hình mèo Kitty ở trung tâm.

Phòng ngủ Kitty với tủ áo quần dễ thương

Phòng ngủ Kitty (4)

Tủ quần áo Hello Kitty xinh xắn

Hãy cho cô mèo Kitty hiện diện trên cả tủ quần áo của bé. Hình Kitty với kích thước lớn bao phủ trên các cánh cửa tủ là một ý kiến hay.
Bên cạnh đó, hình cô mèo Hello Kitty xuất hiện trên đầu giường hoặc trên tường sẽ giúp cho căn phòng thêm nhộn nhịp, vui tươi. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn có được một phòng ngủ Kitty dễ thương cho con gái mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC