ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN CỬA GỖ PHÒNG NGỦ

Khi nhắc đến nội thất phòng ngủ, thông thường mọi người hay nghĩ đến những chiếc giường, bàn trang điểm hay tủ đựng quần áo. Thử nhớ lại xem, điều đầu tiên thu hút bạn đến với căn phòng ngủ của mình là gì? Đó chính là cửa. Lựa chọn cho bản thân một cửa gỗ phòng ngủ không những đẹp mà còn phải thật tốt. Sau đây là một số chia sẻ dành hay cho bạn!

cửa gỗ phòng ngủ (5)

Cửa gỗ phòng ngủ đẹp.

Chú trọng chất liệu và tính năng của cửa gỗ phòng ngủ

Như mọi người đều biết, cửa luôn đóng vai trò bảo vệ an ninh cho cả căn phòng. Nó cũng là đồ vật được sử dụng nhiều lần nhất. Vì vậy, độ bền là yếu tố nên xem xét đầu tiên. Chọn cánh cửa được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng tốt. Bạn có thể sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là sản phẩm loại này thường có giá thành cao.

cửa gỗ phòng ngủ (7)

Cửa gỗ tự nhiên chất lượng cao.

Cửa gỗ thì thường có hai loại chính: cánh đóng mở và cánh trượt. Tùy vào diện tích của ngôi nhà mà bạn lựa chọn thiết kế phù hợp.

 

cửa gỗ phòng ngủ (8)

Thiết kế cửa trượt tiết kiệm không gian.

cửa gỗ phòng ngủ (2)

Sử dụng cửa trượt đem lại sự mới mẻ cho căn phòng.

Quan tâm hơn về kiểu dáng, mẫu mã của cửa gỗ phòng ngủ

Có đôi khi bạn chỉ nghĩ rằng để có được một căn phòng ngủ đẹp thì mình phải chăm chút thật kỹ cho nội thất bên trong. Không cần phải mất nhiều công sức như vật, bạn cũng sẽ sở hữu được một không gian đầy thu hút với cửa gỗ kiểu dáng thanh lịch. Chỉ cần nhìn từ bên ngoài thôi là đủ để biết được căn phòng ngủ của bạn thật xinh xắn.

cửa gỗ phòng ngủ (6)

Kiểu dáng cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ thêm xinh.

cửa gỗ phòng ngủ (4)

Lựa chọn cho mình mẫu cửa phòng ngủ theo sở thích của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và đa dạng thêm mẫu mã, các loại cửa gỗ công nghiệp xuất hiện bên cạnh loại cửa gỗ tự nhiên. Giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền của bạn hơn. Nhưng tiền nào của nấy bạn nhé! Loại này kém bền hơn và dễ bị bong tróc khi dính nước.

cửa gỗ phòng ngủ (1)

Chất liệu gỗ công nghiệp làm đa dạng kiểu dáng cho cửa phòng ngủ.

Bên trên là một số điều bổ ích cho sự chọn lựa cửa gỗ phòng ngủ cho bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp cho bạn ra được quyết định mua một cách sáng suốt nhất nhé!

Xem thêm: Đẳng cấp cùng các mẫu cửa gỗ công nghiệp

công ty đồ gỗ nội thất CNC