DỊU DÀNG LÀM SAO VỚI CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG

Trang trí phòng ngủ màu hồng giúp giảm tâm trạng phiền muộn và nóng nảy

Trang trí phòng ngủ màu hồng giúp tâm trạng thay đổi và có xu hướng tốt hơn cho tinh thần. bạn có biết điều đó?

Các nhà khoa học chứng minh màu sắc tươi sáng thường có thể đem lại cho mọi người tâm trạng thoải mái. Ngược lại, màu tối lại có thể có tác dụng trấn tĩnh và áp chế với tinh thần. Thông thường, màu sắc có tác dụng hạ nhiệt, trấn tĩnh, an thần, màu đen cũng có chức năng tương tự.

Trang trí phòng ngủ màu hồng

Màu sắc tươi sáng của cách trang trí phòng ngủ màu hồng giúp tinh thần luôn cảm thấy thoải mái.

Người dễ kích động, phiền muộn, mất ngủ, hay nằm mơ, tiếp xúc nhiều với màu đen có thể  có tác dụng hồi phục an thần. Màu trắng và màu hồng có tác dụng điều tiết đối với những người dễ nổi nóng. Màu hồng, xanh lam nhạt giúp cho kích tích tố của tuyến thận giảm bài tiết, từ đó tinh thần có xu hướng ổn định. Các phòng bệnh trong bệnh viện thường được thiết kế với màu xanh lam nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt, điều đó cho thấy những màu sắc này có tác dụng khiến cho tinh thần bệnh nhân ổn định.

phòng ngu mau hong

Thật nhẹ nhàng, thoải mái làm sao với cách trang trí phòng ngủ màu hồng.

Trang trí phòng ngủ màu hồng-hệ màu điển nhã và mềm mại

Một số cách phối hợp với màu hồng mang lại cho bạn không gian hoàn hảo như sau:

Trong trang trí phòng ngủ, nếu đã sử dụng sắc hồng là trung tâm thì có thể chọn màu hồng cho chụp đèn. Rèm cửa sổ và đệm tựa cũng làm từ vải in hoa màu hồng, sàn nhà nên chọn màu trà nhạt, tường nhà nên sơn màu trắng sữa. Cách trang trí phòng ngủ màu hồng như thế này rất phù hợp trở thành phòng của bạn gái trẻ.

trang trí phòng ngủ màu hồng 9

Với sự phối màu khéo léo thì cách trang trí phòng ngủ màu hồng có thể thích hợp với mọi lứa tuổi.

Muốn mang lại cảm giác mềm mại cho gian phòng thì ta vẫn có thể dùng sắc hồng dịu dàng làm màu trung tâm , chụp đèn hay rèm cửa sổ có sự kết hợp của màu trắng hồng và vàng đồng. Trang trí góc làm việc trong phòng ngủ bằng những hình ảnh, vật dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm tươi mới.

trang trí phòng ngủ màu hồng 4

Một góc nhỏ làm việc trong phòng ngủ được trang trí màu hồng tạo điểm nhấn.

Hoặc một cách phối màu khác cũng với màu hồng là trung tâm nhưng đặc biệt có sự hiện diện của tím. Thảm sàn dùng màu hoa hồng nhạt, rèm cửa sổ là vải cotton in hoa màu tím nhạt, chụp đèn và thân đèn dùng màu hoa hồng hoặc sắc tím đậm nhạt đan xen.

Trang trí phòng ngủ màu hồng và một số kiến thức về thiết kế màu sắc phòng ngủ trẻ em

Nếu con bạn yêu thích màu hồng và bạn đã chọn cách trang trí phòng ngủ màu hồng cho trẻ thì cũng nên tham khảo một số màu sắc khác để có kiến thức chung về trang trí nội thất cho trẻ nhé.

Vận dụng màu sắc cho phòng trẻ em cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách của trẻ, do đó gia đình có bé cưng phải hết sức chú ý:

Trẻ em từ 0-3 tuổi có thể dùng màu thuần mạnh, như vậy sẽ có lợi trong việc nhận biết của trẻ với môi trường xung quanh.

Sau 3 tuổi có thể dựa theo giới tính,bé trai tốt nhất nên sử dụng màu đỏ, màu xanh lam khá tươi sáng, bé gái thì sử dụng màu hồng, xanh táo hoặc xanh lam nhạt.

trang trí phòng ngủ màu hồng 9

Trang trí phòng ngủ màu hồng sẽ đem lại sự thích thú đặc biệt với các bé gái.

Màu cam và vàng có thể đem đến cho trẻ tâm trạng vui vẻ và hài hòa. Chủ đề hoạt bát, rộng rãi mang khí chất lạc quan, thuần khiết luôn được đề cao trong trang trí phòng trẻ em.

Bức tường trong phòng trẻ em không nên sơn màu trắng vì màu sắc này khiến chúng hiếu động và có khi vẽ lên làm căn phòng mau trở nên bề bộn.

trang trí phòng ngủ màu hồng 10

Màu sắc của tường cũng là yếu tố quan trọng để mang lại một không gian hoàn hảo trong cách trang trí phòng ngủ màu hồng.

Hãy mở rộng tầm mắt với những mẫu nội thất cực xinh cùng cách trang trí phòng ngủ màu hồng đáng yêu cho con gái-một nửa của thế giới nhé.

Xem thêm: Các kiểu trang trí phòng ngủ màu hồng khác

công ty đồ gỗ nội thất CNC