ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN

Một phòng khách hiện đại sang trọng không nhất thiết phải cầu kì, và nhiều đồ đạc giá trị. Thay vào đó những thiết kế phòng khách đơn giản tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn sẽ là sự ưu tiên trong phong cách hiện đại.

Kệ sách trong thiết kế phòng khách đơn giản

Sách thể hiện tri thức, tầm nhìn và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, chúng cũng không khác gì những bảo vật vô giá nên việc thiết kế phòng khách đơn giản không thể thiếu những kệ sách tiện lợi và khoa học.Kệ sách gỗ giữ sự chắc chắn nên có thể chịu được sức nặng của sách, những kiểu dáng và màu sắc của mẫu kệ sách biến đổi rất đa dạng và bắt mắt khiến cho người bước vào phòng khách có hứng thú đọc sách ngay.

thiết kế phòng khách đơn giản

Sự đơn giản trong phong cách nhưng vẫn vô cùng tiện dụng là yếu tố khiến giá sách là vật dụng không thể thiếu trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Cách phân chia giữa các ngăn kệ sách được thiết kế đôi khi táo bạo với những đường nét ngang, dọc, xéo; đôi khi dịu dàng, tao nhã với cách uốn lượn cách điệu tinh tế nhưng tất cả đều mang đến sự sang trọng và độc đáo riêng.

thiết kế phòng khách đơn giản 1

Sự táo báo trong đường nét kết hợp cùng những tông màu hiện đại luôn mang đến vẻ nổi bật trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Phong cách hiện đại được thể hiện rõ qua những màu sắc rất mạnh mẽ được trang trí cho kệ sách gỗ như là trắng, đen, nâu, đỏ. Đỏ là hình ảnh của sự nhiệt huyết, mang tinh thần cầu tiến, đen là sắc màu của sự bí ẩn, luôn luôn tìm tòi, khám phá những điều mới, trắng như là một con đường mới, một tương lai sáng lạng và tốt đẹp.

Tủ giày trong thiết kế phòng khách đơn giản

Tủ giày dép là một trong những đồ nội thất trong thiết kế phòng khách đơn giản tuy không nổi bật nhưng là thành phần không thể thiếu trong một tổng thể phòng khách hoàn chỉnh.

thiết kế phòng khách đơn giản 2

Thiết kế phòng khách dù đơn giản đến đâu cũng không thể thiếu chiếc tủ giầy.

Tủ giày trước tiên phải căn cứ vào chiều cao của phòng khách để thiết kế cho thích hợp. Ví dụ: tầng cao 270 cm thì tủ giày dép cần đạt chiều cao là 90 cm.

Dạng hình chữ nhật là hình dáng phổ biến của tủ giày với chất liệu bằng gỗ bảo đảm an toàn trong việc bảo quản giày không bị ẩm mốc, hư hại. Bạn không nên lắp kính hoặc sơn màu sáng cho mặt chính của tủ giày vì như thế sẽ làm phản xạ màu sáng ra ngoài đấy.

thiết kế phòng khách đơn giản 3

Gỗ là chất liệu lý tưởng được sử dụng làm tủ giầy khi thiết kế phòng khách đơn giản.

Thiết kế phòng khách đơn giản với thực vật

Cân bằng các loại cây cảnh trong thiết kế phòng khách đơn giản sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cùng với cảm giác tươi mát trong phòng khách. Khi bày trí cây cảnh, không nên trang trí quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng, cây cảnh sẽ sinh trưởng không tốt, ảnh hưởng tài vận, hơn nữa lại càng gây rối mắt.

thiết kế phòng khách đơn giản 4

Sử dụng thực vật trong thiết kế phòng khách đơn giản vừa đem đến sự tươi mát cho căn phòng vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Kết hợp các loại cây trung, tiểu để tạo sự hài hòa và làm nổi bật lên những nội thất chính trong phòng khách là bạn đã thành công. Chú ý sắp xếp vị trí các chậu cây sao cho giữ được lối đi hợp lý.

thiết kế phòng khách đơn giản 5

Tuy vậy với tiêu chí là thiết kế phòng khách đơn giản cho nên việc bố chí thực vật sao cho hợp lý sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Nếu muốn khắc phục một căn phòng quá cao có thể lợi dụng loại cây dây leo để gây ảo giác rằng căn phòng như thấp đi một chút. Tận dụng những loại cây dáng ngay ngắn để làm tăng chiều cao của phòng là giải pháp thông minh cho những gian phòng thấp.

Với cách trang trí đơn giản, bạn có thể cảm nhận được một không gian đẹp không phải ở sự cầu kỳ mà là ở tâm hồn của nó. Nếu biết cách phối hợp và tìm hiểu thêm về thiết kế phòng khách đơn giản, bạn sẽ là chủ nhân của một phòng khách đẹp nhất và độc đáo nhất theo cách riêng của bạn.

Xem thêm: Đa dạng các mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách

Các sản phẩm/nội dung hấp dẫn khác

CÁCH PHỐI MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI BẮT KỊP XU HƯỚNG

CÁCH PHỐI MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI BẮT KỊP XU HƯỚNG

27 Tháng Sáu 2019
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHỎ 10M2 HỢP LÝ VÀ KHOA HỌC

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHỎ 10M2 HỢP LÝ VÀ KHOA HỌC

07 Tháng Ba 2019
7 BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG ĐƠN GIẢN

7 BÍ QUYẾT BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG ĐƠN GIẢN

10 Tháng Một 2019
TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ ĐẸP MÊ MẨN

TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ ĐẸP MÊ MẨN

25 Tháng Mười Hai 2018
3 CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHỎ HIỆN ĐẠI

3 CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHỎ HIỆN ĐẠI

15 Tháng Chín 2018
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG ĐẸP

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG ĐẸP

11 Tháng Chín 2018
GỢI Ý CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP ĐẸP

GỢI Ý CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP ĐẸP

05 Tháng Chín 2018
TRANH TREO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG CUỐN HÚT

TRANH TREO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG CUỐN HÚT

13 Tháng Mười Hai 2017
MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP

05 Tháng Mười 2017
0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.