GIƯỜNG GỖ ĐẸP – TRÁI TIM CỦA PHÒNG NGỦ

Mẫu giường gỗ đẹp dành cho phòng ngủ nhỏ hiện đại

Giường 2 tầng và giường ngủ đa năng là một trong những mẫu giường gỗ đẹp nhất thời nay và cũng là sự lựa chọn là trái tim cho những căn phòng bé xinh xắn với kiểu dáng thông minh và tiện lợi mang đến cho đời sống sinh hoạt con người sự hoàn hảo.

giường gỗ đẹp

Giường gỗ đẹp hai tầng giúp không gian rộng rãi hơn.

Loại giường này được thiết kế tiện dụng, giúp con người tiết kiệm được thời gian trong lúc sinh hoạt, làm việc và học tập. Giường 2 tầng có thể dành cho 2 người ngủ, một người nằm tầng trên, một người ở tầng dưới, một căn phòng ngủ vẫn có thể dành cho 2 người với thiết kế gọn gàng. Đối với giường đa năng, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự sáng tạo trong tạo hình của nó. Giường đa năng có ngăn kéo tủ bên dưới gầm giường dùng cất giữ đồ đạc rất gọn gàng mà kín đáo. Hơn nữa, một số giường với kiểu dáng dính liền với bàn làm việc hoặc tủ quần áo, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian phòng và bạn sẽ cảm giác có một luồng khí mới mang đầy sức sống tràn ngập căn phòng.

giường gỗ đẹp 1

Sự đa năng của giường gỗ đẹp đem đến sự tiện dụng trong sử dụng.

Cách đặt giường gỗ đẹp trong phòng ngủ trẻ nhỏ

Giường gỗ đẹp là cái nôi của sinh mệnh con người, vì thế việc bố trí giường ngủ cho trẻ rất cần được chú trọng. Do vấn đề môi trường nhà ở, rất nhiều ngôi nhà đều đặt giường ngủ gần cửa sổ, như vậy có thể tăng thêm độ rộng, thoáng của giường ngủ. Tuy rằng cách này có thể tận dụng hết mức diện tích của bệ cửa sổ nhưng khi ngủ mà không cẩn thận sẽ làm vỡ kính hoặc làm tổn thương cơ thể. Giường của trẻ nhỏ đặc biệt không nên đặt gần bệ cửa sổ bởi tính hiếu kì của trẻ, trẻ luôn bị thu hút bởi những cảnh vật bên ngoài cửa sổ nên nhìn ra cửa sổ hoặc trèo qua khung cửa khiến cho nguy cơ tai nạn là rất cao.

giường gỗ đẹp 2

Vị trí đặt giường gỗ đẹp cần chú ý tới việc đảm bảo an toàn cho trẻ.

Vị trí giường của trẻ tốt nhất là đặt gần góc tường. Đồng thời, cửa sổ trong phòng không nên quá nhiều hoặc quá thấp. Chỉ cần trong phòng lưu thông không khí là được. Do giường ngủ quá gần cửa sổ, nếu cửa sổ gần đường đi, khi ngủ giống như ngủ trên đường vậy. Khi gặp sấm chớp hoặc ánh đèn chiếu vào sẽ gây mất ngủ và tâm lý sợ hãi.

giường gỗ đẹp 3

vị trí đặt tốt, kết hợp với chiếc giường gỗ đẹp là điều tuyệt vời nhất cho con bạn.

Một số điều nên kiêng cữ khi bài trí giường gỗ đẹp

Giường gỗ đẹp nên tránh đặt dưới xà nhà, vì sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người ngủ trong phòng. Trong những căn nhà hẹp, không có cách xếp đặt nào khác thì nên làm trần giả hoặc đặt những vật trang trí che kín sà nhà.

Không nên để gương đối diện giường ngủ bất kể là từ hướng nào.  Giường ngủ nên dựa vào ít nhất một bức tường của phòng ngủ. Không nên đặt giường ở phía bức tường có cửa ra vào.

giường gỗ đẹp 4

Có những điều kiêng cữ bạn nên tìm hiểu trước khi chọn vị trí đặt giường gỗ đẹp.

Không nên di chuyển giường ngủ của đôi vợ chồng khi người vợ đang mang thai.

Không nên đặt những cây cảnh nhỏ, bể cá hoặc những tranh phong cảnh có cảnh hồ ao song ngòi trong phòng ngủ. Vì những vật đó sẽ khuấy động không gian yên tĩnh mang tính “âm” của phòng ngủ.

Tránh đặt những vật dụng hoặc kiến trúc có mũi tên chĩa vào phòng ngủ.

giường gỗ đẹp 5

Không gian nghỉ ngơi cùng giường gỗ đẹp sẽ trở lên hoàn hảo hơn với việc bố trí phòng ngủ hợp lý.

Giường gỗ đẹp thì rất nhiều mẫu mã trên thị trường nhưng để chọn một chiếc giường theo ý muốn lại là một vấn đề. Thế nên bạn có thể tham khảo một số mẫu giường tiêu biểu sau đây để tạo cảm hứng cho chiếc giường của riêng mình nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC