GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG CHO NGƯỜI LỚN TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Giường ngủ đa năng cho người lớn không còn là thiết kế xa lạ với mọi người trong xu hướng hiện đại ngày nay. Bởi vì, những mong muốn được sử dụng những nội thất tiện lợi, hữu ích của khách hàng đã giúp giường ngủ đa năng ngày càng đa dạng hơn. Hãy cùng dõi theo 6 gợi ý hấp dẫn của Nội thất CNC nhé!

1. Giường ngủ đa năng cho người lớn với kiểu giường xếp gọn

Kiểu giường ngủ xếp gọn là ý tưởng cực hay cho những ngôi nhà có diện tích sử dụng nhỏ. Hoặc những người yêu thích sự mới mẻ, tiện lợi của mẫu giường này. Giường xếp gọn có thể kết hợp với tủ quần áo, bàn làm việc, kệ trang trí, ghế sofa.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 1

Giường ngủ đa năng tích hợp bàn, tủ, kệ trang trí

Giường ngủ đa năng cho người lớn 2

Chiếc giường xuất hiện sau tủ và bàn

Giường ngủ đa năng cho người lớn 3

Hướng dẫn xếp gọn giường

Vì được tích hợp nhiều công năng sử dụng nên giường ngủ đa năng cho người lớn được đa số người yêu thích. Những sản phẩm giường thông minh, xếp gọn thường có giá thành cao. Phụ kiện để làm nên chúng thường nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Sau đó mới kết hợp cùng với gỗ để gia công, sản xuất nên sản phẩm.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 4

Giường xếp gọn tiện tích

Tham khảo: 50 Small studio aparterment design ideas

2. Giường ngủ đa năng cho người lớn với kiểu giường liền tủ áo và hộc kéo cho nhà nhỏ

Thiết kế giường ngủ và tủ đồ được nâng cao hơn so với sàn nhà, tạo cảm giác tách biệt. Từ phần giường đặt nệm cho đến tủ áo, hộc kéo giống như một khối hình chữ nhật liền vào nhau. Không kiểu cách, chau chuốt tỉ mỉ như kiểu giường ngủ bình thường. Không gấp gọn hay thu nhỏ lại được như mẫu giường xếp gọn. Đây là một đặc điểm riêng biệt và đem đến cảm giác mới lạ cho bạn.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 5

Giường ngủ được tạo khung tủ bao quanh

Giường ngủ đa năng cho người lớn 6

Thoải mái với mẫu giường đa năng

Giường ngủ đa năng cho người lớn này được tích hợp hầu hết các tiện ích sử dụng trong cả phòng ngủ. Bạn là người yêu thích một phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp? Hãy chọn ngay cho mình kiểu giường này nhé.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 7

Thiết kế tách biệt giường ngủ và sàn nhà

3. Giường đa năng với kệ trang trí và hộc kéo

Giường ngủ với những kiểu dáng hiện đại, đơn giản được tích hợp thêm kệ trang trí, hộc kéo chứa đồ dùng. Kiểu giường này có thiết kế đẹp mắt về cả hình khối lẫn cách bố trí công năng.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 8

Kệ sách ở đuôi giường

Kệ sách sẽ giúp bạn trang trí tranh ảnh, sách mà bạn yêu thích. Tủ hộc kéo sẽ là không gian sắp xếp đồ đạc, thêm một khu vực tiện lợi cho phòng ngủ. Các mẫu giường ngủ đa năng cho người lớn này bạn rất dễ phối hợp màu sắc để hòa hợp cùng nội thất trong phòng.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 9

Kệ sách kết hợp đầu giường

Giường ngủ đa năng cho người lớn 10

Hộc kéo tiện lợi cho việc xếp đồ

4. Giường ngủ đa năng cho người lớn với kiểu giường không có đầu giường

Mẫu giường ngủ không có đầu giường vừa giản dị, tiện ích, cá tính là phong cách của người hiện đại hướng đến. Giường ngủ không có đầu giường thường được kê sát vào tường giúp bạn tiết kiệm không gian. Bạn có thể kết hợp hộc kéo, kệ sách tùy ý cho mẫu giường đa năng cho người lớn này.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 11

Sáng tạo với kệ sách cạnh giường ngủ

Giường ngủ đa năng cho người lớn 12

Giường ngủ được tinh giản bỏ đi phần đầu giường

Giường ngủ đa năng cho người lớn 13

Gọn gàng và đơn giản

Giường ngủ đa năng cho người lớn 14

Tiện ích và mới mẻ

5. Giường ngủ người lớn với kiểu giường gỗ pallet đầy sáng tạo

Mẫu giường ngủ đa năng cho người lớn được tạo nên từ những tấm gỗ pallet độc đáo, lạ mắt và tiết kiệm cho bạn. Kiểu giường này mang đến cảm giác mới mẻ, thú vị khác hẳn những mẫu giường gỗ mà ta hay sử dụng.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 15

Giường pallet với chiều cao nhỏ

Bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc cho giường, xếp giường với những độ cao khác nhau. Tháo ráp và di chuyển dễ dàng. Không gian bên dưới giường bạn có thể tận dụng để giày dép, hộc kéo để đồ hoặc trang trí đèn led sáng lung linh. Gỗ pallet thì có giá thành thấp nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng thiết kế cho mình một không gian ngủ, nghỉ với giường gỗ pallet.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 16

Ánh sáng đèn làm chiếc giường cuốn hút ánh nhìn

Giường ngủ đa năng cho người lớn 17

Đèn led giúp giường ngủ lãng mạn hơn

6. Giường ngủ đa năng cho người lớn với một số thiết kế khác

Những mẫu giường ngủ đa năng mang đến sự hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Với mẫu mã đa dạng, nhưng đặc điểm chung là đẹp, tiện lợi, dễ sử dụng. Bạn có thể kết hợp giường ngủ với một chiếc bàn học. Thiết kế thêm khung giường để treo rèm, treo mùng hoặc để trang trí. Sử dụng những thanh gỗ đơn giản liên kết thành một cái giường thật độc đáo và bạn có thể di chuyển, thay đổi dễ dàng. Mỗi kiểu dáng thể hiện được sáng tạo của bạn đặc biệt như thế nào. Hãy thực hiện ngay để trang trí phòng ngủ của mình.

Giường ngủ đa năng cho người lớn 18

Giường ngủ đa năng kết hợp bàn làm việc

Giường ngủ đa năng cho người lớn 19

Giường được xếp từ những thanh gỗ

Giường ngủ đa năng cho người lớn 20

Thiết kế khung cho giường ngủ

Hy vọng rằng 6 gợi ý về giường ngủ đa năng cho người lớn trên sẽ giúp bạn trong việc hoàn thiện nội thất cho nhà mình. Liên hệ ngay với Nội thất CNC để được tư vấn tận tình nhất nhé! Điện thoại: 028 3505 3179.

Xem thêm: TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ VỚI TỦ QUẦN ÁO ĐA NĂNG

công ty đồ gỗ nội thất CNC