GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG CHO PHÒNG NGỦ NHỎ ĐẸP MỸ MIỀU

Bạn có thể tạo ra một không gian độc đáo, khơi gợi niềm cảm hứng cho công việc cũng như giúp cuộc sống thuận tiện hơn với chiếc giường ngủ đa năng. Vì vậy, CNCinterior xin giới thiệu những công năng mà sản phẩm mang lại.

giường ngủ đa năng

Với giường ngủ đa năng bạn vừa có thể nghỉ ngơi trên một chiếc tủ chất đầy sách bạn yêu thích

Giường ngủ đa năng cho căn phòng thêm mới mẻ

Đối với phòng ngủ khá nhỏ, có thể khéo léo thiết kế nơi ngủ sao cho linh hoạt. Nơi ngủ là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất của không gian phòng ngủ và cũng là bộ phận chủ yếu nhất, nó có thể là chiếc giường truyền thống, cũng có thể là giường ngủ đa năng được thiết kế thông minh mà thành. Đối với phòng ngủ loại nhỏ, nếu muốn tăng chức năng cất giữ đồ thì chiếc giường cao, có ngăn kéo và tủ chứa đồ, sẽ là lựa chọn rất tốt. Với giường ngủ treo cao, bạn có thể tận dụng hết không gian bên dưới nó để đặt bàn làm việc, hoặc phối hợp bài trí tủ chứa đồ.

giường ngủ đa năng

Giường ngủ đa năng giúp tiết kiệm không gian và đem lại sự tiện dụng trong sử dụng.

Việc tạo ra phòng đa năng rất quan trọng và cũng rất tốn công sức, nhưng khi trang trí hoàn tất, ngay lập tức bạn sẽ phát hiện ra căn phòng không chỉ có phong cách khác biệt mà còn được mọi người đặc biệt yêu thích.

giường ngủ đa năng (5)

Phong cách khác biệt của giường ngủ đa năng giúp căn phòng trở lên nổi bật thu hút sự yêu thích của mọi người.

giường ngủ đa năng (1)

Giường ngủ đa hiện đại tạo sự thoải mái cho bạn

Giường ngủ đa năng cạnh cửa sổ tạo không gian rộng rãi và thoải mái

giường ngủ đa năng (6)

Không gian dường như rộng mở hơn với việc đặt giường ngủ đa năng cạnh cửa sổ.

Nếu muốn tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát, thoải mái, sạch sẽ ngăn nắp thì cần phải xác định một cách cẩn thận, quy hoạch tầm nhìn trong phòng. Nếu trước mắt có đồ vật cản trở thì tầm nhìn sẽ bị che khuất. Nếu trong phòng có cửa sổ rất lớn, hơn nữa có thể nhìn ngắm trời đất bao la bên ngoài cửa sổ thì dù căn phòng nhỏ hẹp cũng sẽ có cảm giác mở rộng. Trên tường, ở những nơi như đầu cuối của hành lang hoặc phòng khách,…cũng có thể bài trí một tấm gương lớn, khiến cho ngôi nhà có cảm giác sâu hơn.

giường ngủ đa năng (7)

Thật thoải mái biết bao khi mỗi sáng thức dậy có thể ngồi trên giường ngủ đa năng phóng tầm mắt nhìn ngắm bầu trời bao la bên ngoài cửa sổ.

Lợi dụng hiệu quả ảo giác cùng với giường ngủ đa năng

Thông thường tác phẩm hội họa, đồ vật có khoảng cách khá gần đều được vẽ to một chút, trong khi đó những đồ vật ở xa sẽ được vẽ nhỏ lại chút, đây chính là biện pháp cận-viễn trong hội họa. Phương pháp này có thể biểu hiện ra cảm giác cự ly tương đồng với mắt. Thủ pháp cận-viễn cũng thích hợp với việc bài trí đồ dùng gia đình.

giường ngủ đa năng (2)

Độ cao khác nhau của giường ngủ đa năng và các đồ nội thất khác góp phần tạo độ sâu cho căn phòng.

Trong thiết kế bài trí đồ dùng và giường ngủ đa năng trong phòng nhỏ, áp dụng phương pháp hướng của tầm nhìn, dần dần hạ thấp độ cao của đồ nội thất. Bởi vì cảm giác cao thấp của đồ nội thất sẽ nhấn mạnh cảm giác sâu. Sự bài trí khác nhau của đồ dùng khiến cho cảm giác rộng rãi của căn phòng cũng sẽ có sự thay đổi rất lớn.

giường ngủ đa năng (8)

Không gian căn phòng sẽ rộng mở hơn với việc áp dụng vài thủ pháp nhỏ trong cách bố trí giường ngủ đa năng.

Nhờ chiếc giường ngủ đa năng, bạn có thể tạo ra một không gian hết sức độc đáo có một không hai của chính mình, khơi gợi niềm cảm hứng cho công việc cũng như giúp cuộc sống thuận tiện hơn. Cùng xem thêm những mẫu giường hấp dẫn khác để được lựa chọn theo sở thích bạn nhé.

Tham khảo thêm: Trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp

công ty đồ gỗ nội thất CNC