GIƯỜNG TẦNG ĐA NĂNG ĐÁNG YÊU CHO BÉ

Hãy tạo một môi trường học tập, nghỉ ngơi tiện nghi cho những đứa con của bạn. Với giường tầng đa năng cho bé không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp trẻ cảm nhận được sự năng động gọn gàng sẽ là một cách giúp căn phòng của bé độc đáo và thích thú.

Những mẫu giường tầng đa năng hiện đại nhất

Môi trường của trẻ cần được chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo cho sự phát triển về tinh thần và thể chất lâu dài của trẻ. Một trong những đồ dùng quan trọng và có thời gian gắn bó với bé nhiều nhất chính là chiếc giường ngủ. Con trẻ của bạn là những đứa trẻ hiếu động, tinh nghịch thì có lẽ giường tầng đa năng là sự lựa chọn chính xác cho chúng.

mẫu giường tầng đa năng cho bé

Giường tầng đa năng cho bé môi trường năng động từ nhỏ

Chiếc giường tầng đa năng có nghĩa là ngoài tính năng dùng để ngủ, nó còn có thể sử dụng như một góc học tập hay thậm chí là một tủ áo quần. Một số loại giường còn được thiết kế theo kiểu tận dụng không gian bên dưới gầm giường để thiết kế tủ kéo, cho bé thoải mái cất đồ vào đấy, bé sẽ cảm thấy thú vị với những mẫu giường thông minh như thế và dần hình thành tính cách ngăn nắp cho trẻ.

mẫu giường tầng đa năng cho bé

Sự thú vị là điều bé có thể dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng những mẫu giường tầng đa năng tiện dụng

Chất liệu và màu sắc giường tầng đa năng

Là những thiết kế hiện đại, độc đáo nhất, những chiếc giường tầng mang trên mình chất liệu gỗ thiên nhiên, chắc chắn, an toàn sức khỏe bền bỉ theo năm tháng. Giường tầng đa năng bằng gỗ sẽ dễ dàng sáng tạo trong thiết kế mẫu mã cũng như màu sắc. Bạn cần chọn màu cho giường phù hợp với không gian phòng bé, chẳng hạn, phòng ngủ của bé có diện tích hẹp thì nên chọn những màu tươi sáng. Nếu là bé gái, nên chọn những màu tươi tắn như hồng, tím, trắng…cho bé tâm trạng như bay bổng với trí tưởng tượng của mình.

mẫu giường tấng đa năng cho bé

Màu sắc đa dạng, tươi sáng của giường tầng đa năng giúp căn phòng của bé sinh động và nổi bật hơn.

Đối với bé trai, bạn có thể chọn những màu xanh biển, xanh da trời, những màu xanh nhạt như thế sẽ gợi cảm giác dịu nhẹ, không gian tĩnh thích hợp cho việc học tập và nghỉ ngơi của trẻ. Với những phòng ngủ có không gian rộng thì bạn hoàn toàn thoải mài trong việc chọn lựa màu sắc nhé, màu xanh lá có lẽ là ý tưởng hay và ấn tượng vì xanh lá là màu cho bé cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

mãu giường tầng đa năng cho bé

Tùy theo độ tuổi cũng như giới tính mà bạn có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp cho mẫu giường tầng đa năng của bé.

Xem thêm: 10 Mẫu phòng ngủ màu xanh da trời dành cho trẻ em

Cách kê giường tầng đa năng trong phòng ngủ bé

mẫu giường tầng đa năng cho bé

Tuy nhiên vẫn có những lưu ý trong việc lựa chọn vị trí đặt cũng như cách bày trí cho giường tầng đa năng bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn.

Giường tầng đa năng của trẻ thường được kê sát góc tường, dựa theo hai vách trong phòng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoáng đãng, tránh bị rối mắt. Ngoài ra, có một số điều bạn cần lưu ý khi kê giường tầng cho bé nhé.

Giường không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị.

Đầu giường không nên đặt đài nghe nhạc hoặc dàn âm ly vì nó dễ làm thần kinh suy nhược.

Phần chân giường không được đặt thẳng cửa, điều này mang ý nghĩa chân dễ bị thương.

Không nên ánh sáng chiếu trực tiếp quá mạnh vào giường, nơi bé ngủ vì ánh sáng mạnh lại dễ làm trẻ phiền muộn, day dứt.

mẫu giường tầng đa năng cho bé

Vị trí đặt giường sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của bé, tuy nhiên giường tầng đa năng cho bé với sự tiện dụng giúp tạo không gian đặt giường hợp lí

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn khám phá ra mẫu giường tầng đa năng thích hợp cho trẻ nhất nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC