GỌN GÀNG VỚI MẪU TỦ GỖ ĐỰNG QUẦN ÁO ĐẸP

Xu hướng hiện đại ngày nay cho phép bạn sở hữu những thiết kế nội thất đẹp và phù hợp với khả năng không còn là điều khó khăn nữa. Với mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp bạn vừa có thể làm nơi để quần áo vừa có thể làm vật trang trí cho căn nhà thêm mới mẻ. Hãy tìm kiếm và chọn cho mình một mẫu tủ quần áo với phong cách riêng nhé!

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 01

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp cho nhà bạn thêm mới lạ

Kiểu dáng cho mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp

Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp cánh mở cho những căn nhà diện tích rộng, khi sử dụng bạn có thể mở tối đa tất cả các cánh tủ mà không sợ vướng hay che khuất các cánh khác. Mỗi dáng vẻ của tủ quần áo đem đến một không gian mới hoàn toàn khác cho bạn.

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 02

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp cánh mở

Đối với các căn phòng có diện tích khiêm tốn thì bạn nên sử dụng tủ áo cánh trượt để có thể dễ dàng mở tủ mà không va chạm vào các đồ vật khác. Ngoài ra lối đi trong phòng sẽ rộng hơn và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho trong không gian.

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 03

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp cánh trượt

Chất liệu cho mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp

Chất liệu cho mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp thường là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Với xu hướng ngày nay mọi người thích sử dụng gỗ công nghiệp với công năng tiện ích và giá cả phải chăng lại có nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tủ quần áo có thể kết hợp gỗ với các chất liệu như gương, laminate hoặc acrylic với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 04

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp với gam màu trắng

Phong cách cho mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chất liệu mà về phong cách cũng làm cho bạn băn khoăn với những lựa chọn của mình. Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung hãy chọn cho mình tủ quần áo đẹp mang phong cách hiện đại với những đường nét đơn giản, trơn tru.

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 05

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp với phong cách hiện đại

Phong cách cổ điển sang trọng, quý phái có nhiều đường hoa văn trên tủ, cánh tủ chạy pano hoặc các đường chỉ nổi với màu sắc trắng, vàng hoặc ánh kim để làm tăng thêm điểm nhấn cho tủ gỗ đựng quần áo.

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp 06

Mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp phong cách cổ điển

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn với mẫu tủ gỗ đựng quần áo đẹp. Mỗi đồ vật trong căn nhà đều thể hiện tính thẩm mỹ và cuốn hút ánh nhìn từ những vị khách khi ghé thăm nhà bạn. Hãy cùng Nội thất CNC làm đẹp cho ngôi nhà của bạn với những thiết kế nội thất độc đáo.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.