HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ VỚI PHÒNG NGỦ PHONG THỦY

Phong thủy là một nghệ thuật về những cách sắp xếp nội thất độc đáo của Trung Quốc. Hãy áp dụng một vài gợi ý dưới đây để bạn có được phòng ngủ phong thủy giúp hỗ trợ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

Giường trong phòng ngủ phong thủy càng xa cửa ra vào càng tốt

Phòng ngủ phong thủy (2)

Nên đặt giường cách xa cửa ra vào

Theo phong thủy, chiếc giường được đặt càng xa cửa phòng ngủ càng tốt. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo là từ giường bạn có thể quan sát lối ra vào để đón nhận những thứ sắp xảy ra với mình. Các góc phòng chéo với cửa thường là vị trí đặt giường tốt nhất.

Phòng ngủ phong thủy (6)

Đặt giường ở vị trí giúp quan sát tốt cửa ra vào

Mang nét mềm mại vào phòng ngủ phong thủy

Phòng ngủ phong thủy (4)

Giường với những đường nét mềm mại trong phòng ngủ phong thủy

Ta nên chọn các món đồ nội thất với những đường nét mềm mại. Vì góc vuông có thể tạo ra năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.

Hạn chế lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường của phòng ngủ phong thủy

Phòng ngủ phong thủy (5)

Hạn chế lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường

Gầm giường chứa nhiều đồ đạc tượng trưng cho sự rối ren trong kinh doanh, cản trở những bước tiến về phía trước. Bên cạnh đó, nó cũng làm cho bạn khó ngủ mỗi đêm. Vì vậy, tốt nhất là không lưu trữ đồ đạc dưới giường để đảm bảo giấc ngủ tốt nhất.

Phòng ngủ phong thủy (1)

Phòng ngủ phong thủy với gầm giường trống

Phòng ngủ phong thủy với không gian yên tĩnh

Phòng ngủ phong thủy (3)

Hạn chế để tivi trong phòng ngủ

Phòng ngủ nên thật sự là một không gian cho bạn nghỉ ngơi, không tập thể dục hay nghe nhạc với âm thanh lớn trong đó. Điện thoại, truyền hình, máy tính, các hóa đơn, giấy tờ không tốt chút nào cho giấc ngủ của bạn. Chỉ cần một vài cuốn sách thú vị mà bạn thích ở đầu giường là đã đủ, không nên để cả giá sách lớn trong phòng ngủ.
Phòng ngủ phong thủy nhằm tạo ra môi trường hài hòa để hỗ trợ sức khỏe, đón sự hạnh phúc và giàu có. Hy vọng những gợi ý trên giúp bạn có được một căn phòng ngủ như ý để tận hưởng cuộc sống tốt nhất và thăng tiến trong công việc.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.