HIỆN ĐẠI VỚI BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT

Nhiều người ngày nay tìm đến sự mới mẻ và sang trọng hơn. Bàn làm việc chân sắt xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu trên. Nó không những mang lại cho không gian vẻ hiện đại, trẻ trung, mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.

Bàn làm việc chân sắt thường không có hoặc chỉ có tủ gỗ nhỏ

Bàn làm việc chân sắt (4)

Bàn làm việc không có tủ gỗ tạo cảm giác rộng rãi, dễ chịu

Tủ gỗ nhỏ dưới bàn hoặc không có sẽ giúp lộ ra chân sắt, tạo vẻ tươi mới, thoáng đãng cho không gian. Đồng thời, nó cũng tôn lên vẻ đơn giản của bàn, phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Hồ sơ, tài liệu thường xuyên sử dụng ta nên để trong tủ gỗ, còn những thứ ít sử dụng ta cho lên giá sách để tạo sự gọn gàng, ngăn nắp.

Bàn làm việc chân sắt (1)

Bàn làm việc chân sắt với tủ gỗ nhỏ

Gỗ – chất liệu hoàn hảo cho bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt (6)

Bàn làm việc gỗ với chân sắt

Với sự kết hợp hoàn hảo của mình, bàn làm việc gỗ với chân sắt tạo ra một không gian đẹp. Tay nắm của ngăn kéo tủ gỗ nên làm bằng sắt để tạo ra sự hài hòa giữa hai chất liệu.

Bàn làm việc chân sắt (5)

Sự kết hợp hoàn hảo của hai chất liệu gỗ và sắt trong bàn làm việc

Đặt bàn làm việc chân sắt ở không gian sáng sủa

Bàn làm việc chân sắt (2)

Nên đặt bàn làm việc ở những nơi sáng sủa

Màu ánh kim của sắt phù hợp với những không gian tươi sáng. Đi kèm với đó là màu gỗ nhạt sẽ giúp tạo tính thống nhất với không gian. Nếu có thể, hãy đặt bàn làm việc chân sắt ở gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Bàn làm việc chân sắt (3)

Màu ấm cúng của gỗ và ánh kim của sắt tạo tính thẩm mỹ cho không gian

Nếu muốn tạo nên một cái nhìn tinh tế hơn, ta có thể sơn chân sắt với màu trắng. Bên cạnh đó, trang trí thêm trên bàn với những bình hoa, khung ảnh để thêm phần cuốn hút. Nhờ có những lợi ích và tính thẩm mỹ mang lại, bàn làm việc chân sắt được rất nhiều người ngày nay ưa chuộng. Hy vọng những gợi ý trên giúp bạn có được bàn làm việc chân sắt đẹp cho mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC