HIỆN ĐẠI VỚI TỦ BẾP CHỮ I

Bạn cần tiết kiệm không gian hoặc muốn mang lại sự hiện đại, đơn giản cho căn bếp của mình. Tủ bếp chữ I hẳn là điều bạn đang tìm kiếm. Tham khảo một số mẫu tủ bếp chữ I sau để tìm ra ý tưởng nhằm hoàn thiện không gian sống của mình.

Tủ bếp chữ I – giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ

Tủ bếp chữ I (3)

Tủ bếp hình chữ I phù hợp với không gian nhỏ

Để tiết kiệm diện tích, tủ bếp chữ I hẳn là món đồ nội thất mà bạn nên cân nhắc. Với lợi thế dễ dàng kê sát vào tường, tủ bếp hình chữ I giải phóng nhiều không gian hơn. Đồng thời, điều này cũng giúp mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho căn phòng.

Tủ bếp chữ I (4)

Tủ bếp hình chữ I giúp tiết kiệm không gian

Phong cách hiện đại cho tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I (2)

Mới lạ với tủ bếp màu tím

Để phát huy tối đa tính đơn giản, tủ bếp hình chữ I nên được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những cánh cửa tủ trơn phẳng giúp tạo ra sự thông minh, tiện dụng. Màu sắc của tủ bếp đa dạng như màu tím, xanh lá,… để thể hiện sự năng động, trẻ trung.

Tủ bếp chữ I (6)

Tủ bếp màu xanh lá cây nhạt

Tạo điểm nhấn cho tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I (1)

Tạo điểm nhấn cho tủ bếp

Để thêm thu hút ánh mắt người nhìn, ta nên sơn hoặc ốp gạch cho khoảng trống giữa tủ bếp trên và dưới với những màu sắc nổi bật, xinh xắn. Điều này giúp mang lại sự tươi mới, hiện đại cho căn bếp xinh xắn của bạn. Không nên để cho cả căn bếp chỉ độc nhất một màu, một chất liệu, ta nên thêm những màu sắc, chất liệu khác vào.

Tủ bếp chữ I (5)

Tạo điểm nhấn giữa tủ bếp trên và dưới

Bên cạnh đó, đừng quên trang trí tủ bếp chữ I với những bình hoa để tăng thêm sự dễ chịu cho căn phòng. Hy vọng những gợi ý trên đây giúp bạn hoàn thiện tổ ấm xinh xắn của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC