HƯỚNG DẪN CÁCH TRANG TRÍ GIƯỜNG CƯỚI ẤN TƯỢNG

Giường cưới là nơi bắt đầu đêm tân hôn đầy cảm xúc. Do đó nó phải được trang trí thật lãng mạn và thu hút. Bên cạnh đó giường cưới còn phải được đặt ở đúng hướng để cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc, gắn bó. UpHouse xin hướng dẫn cách trang trí giường cưới ấn tượng và các lưu ý khi bố trí giường cưới.

hướng dẫn cách trang trí giường cưới 01

Cách trang trí giường cưới với hoa hồng

Trang trí giường cưới với hoa

Thông thường thì mọi người sẽ chon cách trang trí giường cưới với hoa. Tuy nhiên bạn có thể đặt thêm hai lọ hoa hai bên giường hay để một viên pha lê. Điều đó mang ý nghĩ vợ chồng sẽ luôn hòa thuận. Sử dụng hoa hồng có mùi thơm nhẹ sẽ tạo thêm sự lãng mạn cho căn phòng. Bạn có thể xếp những cánh hoa hồng thành hình trái tim hoặc rải thành đường dẫn từ cửa phòng tới giường cưới.

huong dan cach trang tri giuong cuoi

Tạo chữ và hình bằng cánh hoa hồng.

Trang trí giường cưới với ánh nến

Nhắc đến sự lãng mạn, ngoài hoa hồng người ta sẽ nghĩ ngay đến những ánh nến. Hãy thử cách trang trí giường cưới dưới anh nến, nó sẽ khiến không gian phòng thêm lung linh. Bạn nên chọn nến cốc với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Chúng sẽ vừa tạo nét độc đáo cho căn phòng vừa đảm bảo an toàn. Tốt nhất là bạn nên đặt nến ở những vị trí trong góc, tránh gây vướng víu khi đi lại. Sử dụng nến thơm sẽ khiến cho không gian phòng còn trở dễ chịu, tăng thêm phần ngọt ngào, lãng mạn.

Hướng dẫn cách trang trí giường cưới

Trang trí giường cưới với nên thơm sẽ khiên không gian thêm lãng mạn

Xem thêm: 45 Best Wedding Bed Decoration images

Cách trang trí giường cưới với bóng bay

Tiếp theo là phần hướng dẫn cách trang trí giường cưới bằng bóng bay. Những quả bóng bay lơ lửng phía trên giường cưới gắn với những tấm ảnh kỉ niệm của cả hai sẽ mang lại không gian đầy cảm xúc. Bạn có thể sử dụng thêm bóng bay dạng chữ để thể hiện lời muốn nói của mình. Thêm những cánh hoa hồng sẽ làm cho không khí thêm lãng mạn.

hướng dẫn cách trang trí giường cưới 04

Những bức ảnh kỉ niệm được treo lơ lửng vô cùng thú vị.

Hướng dẫn trang trí giường cưới bằng khăn tắm

Đôi thiên nga mang ý nghĩa chúc phúc cho đôi uyên ương luôn hạnh phúc, gắn bó với nhau. Sau khi xem qua phần hướng dẫn trang trí giường cưới bằng khăn tắm này, bạn sẽ có thể tự làm cho mình cặp thiên nga thật xinh đẹp.

Bước 1: Trải phẳng khăn rồi giữ chặt ở giữa chiếc khăn.

Bước 2: Cuộn tròn từ 2 bên mép khăn cho đến giữa. Nên làm chặt tay để cho Thiên Nga được đẹp hơn.

Bước 3: Vậy là bạn đã có được thân thiên nga. Tiếp đó dựng hình đôi thiên nga chụm vào nhau.

Bước 4: Sử dụng một chiếc khăn khác để làm đuôi thiên nga. Bạn có thể xếp ly xòe rộng ra hai bên hoặc tạo dáng theo ý thích. Bạn đã có được một đôi thiên nga để trang trí cho giường cưới.

hướng dẫn cách trang trí giường cưới 03

Đôi thiên nga mang ý nghĩa hạnh phúc, gắn bó.

Lưu ý khi bố trí giường cưới

Ngoài những cách hướng dẫn trang trí giường cưới ở trên. CNC interior còn muốn gửi đến bạn một vài lưu ý khi bố trí giường cưới của mình:

– Không nên đặt gương đối diện với vì sẽ gây mộng mị, bất an.

– Giường không nên đối diện với nhà vệ sinh vì có thể gây mất thẩm mỹ.

– Ngay đầu giường không nên treo ảnh cưới phóng lớn của hai vợ chồng. Điều đó sẽ gây cảm giác nặng nề. Nên treo ảnh nhỏ hoặc đặt ảnh ở bàn trang điểm.

– Không nên kê giường tân hôn ở hướng tây của căn nhà và chân giường tránh đối diện với cửa ra vào, dưới thanh xà ngang.

– Người trải giường cưới nên là người phụ nữ hợp mệnh với hai vợ chồng. Người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc để mang lại may mắn.

hướng dẫn cách trang trí giường cưới 09

Mùi hương của hoa hồng và ánh sáng dịu nhẹ thêm lãng mạn.

Hy vọng sau bài hướng dẫn cách trang trí giường cưới do CNC interior giới thiệu các bạn sẽ có ý tưởng trang trí cho giường tân hôn của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem thêm bài viết về: Các mẫu giường cưới đẹp cho đêm tân hôn ngọt ngào

Liên hệ với  để hưởng những ưu đãi sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 10 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 028 3505 3179.

công ty đồ gỗ nội thất CNC