KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP TỦ QUẦN ÁO CÁNH LÙA

Tủ quần áo cánh lùa cửa gỗ

Tủ quần áo cánh lùa là loại tủ có chiếc cửa kéo lùa qua, một chiếc tủ có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn, tiện lợi ở chỗ bạn có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái cũng không thành vấn đề. Loại tủ này có thể được thiết kế với cửa gỗ hoặc cửa kính tùy theo sở thích của chủ nhân.

tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa mang đên sự thuận tiện trong sử dụng.

Tủ quần áo cánh lùa với cửa gỗ tạo sự kín đáo và mộc mạc. Một căn phòng ngủ truyền thống nên thiết kế tủ áo cánh lùa với màu cửa gỗ tự nhiên tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát, mang không khí bình yên cho gian phòng. Phong cách này hoàn toàn thích hợp với phòng ngủ người lớn tuổi. Màu vân gỗ tự nhiên cũng được chia ra nhiều loại với cách khắc họa, trang trí trên mỗi thiết kế tủ là khác nhau. Mẫu tủ áo có cửa gỗ với bề mặt trơn mang ý nghĩa mọi điều suôn sẻ sẽ đến với gia đình.

tủ quần áo cánh lùa 1

Gỗ là vật liệu lý tưởng để làm tủ quần áo cánh lùa.

Tủ quần áo cánh lùa cửa kính hiện đại

Cánh cửa kéo của tủ quần áo cánh lùa được cách tân thành chất liệu kính. Những màu sắc ấn tượng và năng động tạo độ trẻ trung cho tủ áo được kết hợp tinh tế bằng những cánh cửa sắc cam, hồng, đỏ nóng bỏng hay những tông tương phản như trắng, đen, xám thể hiện cá tính mạnh mẽ. Những ngăn, kệ bên trong có thể được phối màu khác để tạo điểm nhấn trong việc thiết kế tủ.

tủ quần áo cánh lùa 2

Việc sử dụng cửa kính hay là sơn bóng gương sẽ giúp tăng vẻ hiện đại, cá tính cho tủ quần áo cánh lùa.

Phòng ngủ của vợ chồng nên thiết kế những chiếc tủ áo cánh lùa với những màu nóng ấm để tạo độ ấm áp, lãng mạn cho không khí, chẳng hạn sắc đỏ nồng thắm dễ dàng hâm nóng lửa tình yêu.

tủ quần áo cánh lùa 3

Tình yêu được vun đắp với màu đỏ của tủ quần áo cánh lùa.

Tủ quần áo cánh lùa – giải pháp cho gian phòng hẹp

tủ quần áo cánh lùa 4

Những căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp thì tủ quần áo cánh lùa âm tường sẽ là giải pháp lý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian.

Nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng, tủ quần áo cánh lùa là lựa chọn thông minh đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Bằng cách thiết kế chiếc tủ âm tường với cánh cửa lùa, toàn bộ không gian tủ áo được âm vào tường, do đó vẫn bảo toàn được diện tích của phòng. Bên trong tủ vẫn có thể thiết kế được nhiều ngăn tiện dụng, vừa treo quần áo vừa có thể đặt nhiều đồ dùng cá nhân, kể cả khăn, chăn, gối, giày, các phụ kiện được cất giữ một cách kín đáo. Hơn nữa, nếu áp dụng một chiếc tủ kết hợp gương trên bề mặt cửa sẽ góp phần giúp không gian như rộng rãi hơn.

tủ quần áo cánh lùa 5

Không gian sẽ trở lên rộng rãi, thoải mái hơn với tủ quần áo cánh lùa âm tường.

Bằng cách tham khảo nhiều mẫu tủ quần áo cánh lùa, hy vọng bạn sẽ mau chóng tìm ra mẫu tủ ưng ý nhất trang hoàng cho phòng ngủ của mình nhé.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.