KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG

Nhiều người trẻ ngày nay hướng đến những phong cách nhằm khẳng định vị thế của họ. Nó được thể hiện qua phòng ngủ sang trọng, điều mà có thể tìm thấy trong phần lớn căn hộ người Việt ngày nay.

Phòng ngủ sang trọng nhiều chi tiết hút mắt người nhìn

Phòng ngủ sang trọng (5)

Phòng ngủ sang trọng và hiện đại

Khác hẳn với phong cách hiện đại, phong cách sang trọng chứa nhiều đồ nội thất hơn, bạn không phải lo lắng việc người nhìn bị choáng ngợp. Điều này sẽ làm cho người khác nhìn lâu và kỹ hơn căn phòng yêu quý của bạn.

Phòng ngủ sang trọng (1)

Thiết kế phòng ngủ sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Phòng ngủ sang trọng (4)

Phòng ngủ sang trọng nhiều chi tiết thu hút người nhìn

Tông màu của phòng ngủ sang trọng thường là nhẹ nhàng, ấm áp

Phòng ngủ sang trọng (3)

Phòng ngủ với màu trắng tươi sáng

Màu trắng, vàng nhạt, kem là một trong những thành phần quan trọng để tạo nên sự sang trọng. Bên đó, phối màu trên với những màu không quá nổi bật như đen, xanh dương để căn phòng bớt đơn điệu.

Phòng ngủ sang trọng (8)

Sự phối hợp hoàn hảo giữa màu trắng và màu nâu

Thảm hoa cho phòng ngủ sang trọng thêm hoàn hảo

Phòng ngủ sang trọng (6)

Phòng ngủ sang trọng với thảm hoa

Chiếc thảm hoa màu sáng với những họa tiết mềm mại hẳn là nằm trong sự lựa chọn của nhiều người. Nếu làm được việc trên, mọi người hẳn là sẽ muốn tiến sâu vào phòng bạn để quan sát chiếc thảm hoa kỹ hơn.

Đèn chùm lấp lánh cho phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ sang trọng (9)

Đèm chùm tăng vẻ sang trọng cho phòng ngủ yêu quý

Với đèn chùm, không gian riêng của bạn nhìn sẽ sang trọng, cao cấp hơn. Không cần thiết kích thước của đèn phải quá to, vừa phải đã đủ để thể hiện sự sang trọng. Để phù hợp với đèn chùm, trần nhà nên được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Bạn hẳn sẽ dành nhiều thời gian hơn ngồi trong phòng ngủ sang trọng của mình để tận hưởng sự thú vị của nó. Bên cạnh đó, sử dụng màu vàng càng nhiều càng tốt vì nó giúp tạo cảm giác sang trọng, vương giả. Giấy dán tường với họa tiết hoa văn càng tăng giá trị cho căn phòng. Biến nơi bạn lưu lại mỗi đêm không chỉ là phòng ngủ mà còn thật sự là một tác phẩm nghệ thuật khiến ta muốn ngắm mãi không thôi.

công ty đồ gỗ nội thất CNC