LỰA CHỌN NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM THÔNG MINH

Việc trang bị đồ đạc trong phòng ngủ trẻ em luôn được các ông bố bà mẹ cân nhắc kỹ lưỡng. Làm sao để căn phòng con yêu của mình thật xinh xắn và đảm bảo độ an toàn cao. Lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em phải đạt được các tiêu chí trên. Sau đây là một số kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn.

nội thất phòng ngủ trẻ em (2)

Sắc hồng ngọt ngào cho nội thất phòng ngủ trẻ em.

An toàn với nội thất phòng ngủ trẻ em

Đối với con trẻ, việc chọn nội thất trong phòng ngủ phải được thực hiện cẩn thận. Bạn nên loại bỏ ngay các kiểu giường, bàn ghế hay tủ có cạnh sắc nhọn hoặc không chắc chắn. Sàn nhà nên chọn loại gạch có độ nhám, tránh gây trơn trượt.

nội thất phòng ngủ trẻ em (7)

Thiết kế giường và tủ quần áo không có cạnh nhọn an toàn cho bé.

nội thất phòng ngủ trẻ em (5)

Lựa chọn bàn học kiểu dáng dễ thương phù hợp với độ tuổi của bé.

Ngộ nghĩnh cùng nội thất phòng ngủ trẻ em

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho con yêu, bạn nên quan tâm đến các thiết kế dễ thương. Chúng sẽ làm con bạn thích đến cười tít mắt luôn đấy. Khi sử dụng, bé sẽ thật sự bị thu hút bởi các đồ vật đáng yêu, góp phần làm tăng khả năng cảm nhận, khám phá cái mới của trẻ.

nội thất phòng ngủ trẻ em (6)

Bàn học cho bé với ngăn đựng sáng tạo.

nội thất phòng ngủ trẻ em (3)

Giường ngủ ngộ nghĩnh với kiểu dáng chiếc thuyền.

Rực rỡ sắc màu cho nội thất phòng ngủ trẻ em

Khác với người lớn, trẻ em luôn hiếu động và thích các màu sắc rực rỡ như hồng, vàng, cam,… Những sắc màu ấy mang lại cho bé sự phấn khởi đồng thời kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, để cho căn phòng thêm đẹp hơn, bạn có thể trang trí thêm chuông gió hoặc lựa chọn một chiếc đèn ngủ dễ thương. Tiếng chuông gió len ken vui tai cùng ánh đèn ngủ ấm áp sẽ giúp bé cho những giấc mơ đẹp.

nội thất phòng ngủ trẻ em (8)

Sắc cam rực rỡ cho căn phòng ngủ trẻ em.

nội thất phòng ngủ trẻ em (1)

Xinh xắn với căn phòng màu dâu tây cho bé gái.

Dành tặng những điều tốt đẹp cho con mình là điều mà tất cả các bậc cha mẹ luôn muốn thực hiện. Hãy trang bị nội thất phòng ngủ cho trẻ em thật xinh xắn. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất cho bé yêu nhà ta đấy.

công ty đồ gỗ nội thất CNC