MANG MẪU GIÁ SÁCH ĐẸP NHẤT VỀ NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Không hẳn là đồ nội thất bắt buộc phải có nhưng với sự lên ngôi của tri thức, giá sách dần trở thành đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế rồi việc làm sao để mang mẫu giá sách đẹp nhất về nhà mình đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người.

mẫu giá sách đẹp

Làm thế nào để mang mẫu giá sách đẹp nhất về nhà mình đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người.

Mẫu giá sách đẹp từ cách phối hợp màu sắc

Màu sắc sử dụng trong trang trí nhà cửa cần phải có phong cách riêng, như vậy mới bộc lộ được cá tính rõ ràng, để lại cho người khác ấn tượng sâu sắc. Lựa chọn màu sắc cho giá sách cũng không nằm ngoài điều đó.

mẫu giá sách đẹp

Phối hợp màu sắc đúng cách làm nên những mẫu giá sách đẹp.

Những mẫu giá sách đẹp không chỉ đẹp từ góc cạnh, hình khối mà còn phải đẹp từ sự phối hợp hài hòa của màu sắc. Thông thường, giá sách chỉ có một màu tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà và màu sắc chủ đạo của căn phòng. Trong đó màu nâu và màu trà là những màu sắc mang đầy phong cách cổ điển rất phù hợp cho màu của giá sách. Bên cạnh đó, giá sách đa sắc màu cũng đang ngày càng được lựa chọn nhiều, nhất là cho phòng trẻ em.

mẫu giá sách đẹp

Mẫu giá sách đẹp từ màu sắc đến kiểu dáng.

Khi phối hợp màu sắc cho giá sách bạn nên chú ý một số nguyên tắc cơ bản. Màu đỏ, màu cam và màu vàng đều thuộc hệ màu có độ sáng khá cao, thích hợp hơn với người trẻ, nhưng tốt nhất nên phối hợp với một số hệ màu lạnh để giảm độ khô cứng mà chúng dễ tạo ra. Màu xanh lục là màu sắc khá thanh bình, mát mẻ, có thể phối hợp với một số hệ màu nóng, nhưng tốt nhất nên phối hợp với màu tối và màu đen.

mẫu giá sách đẹp

Giá sách đẹp đa sắc màu cho phòng của bé yêu.

mẫu giá sách đẹp

Mẫu giá sách đẹp, đơn giản nhưng nổi bật.

Mẫu giá sách đẹp cùng thiết kế độc đáo

Gia chủ vẫn thường thích thể hiện cá tính của mình qua từng đồ nội thất trang trí, giá sách cũng không nằm ngoài số đó. Nếu bạn cũng là một người cá tính như thế, những mẫu giá sách đẹp độc đáo này thực sự thích hợp với bạn đấy.

mẫu giá sách đẹp

Đường cong nghệ thuật làm nên mẫu giá sách đẹp.

Nghĩ đến giá sách, người ta vẫn thường nghĩ đến chiếc giá với những ô vuông đều đặn. Thế nhưng với sự sáng tạo vô ngần của các nhà thiết kế, những mẫu giá sách đẹp và độc từ kiểu dáng đến màu sắc hẳn phải khiến bạn ngỡ ngàng.

mẫu giá sách đẹp

Độc đáo cùng mẫu giá sách đẹp đầy cá tính.

mẫu giá sách đẹp

Tiết kiệm không gian cùng mẫu giá sách đẹp lạ mắt.

mẫu giá sách đẹp

Độc, lạ mà dễ thương cùng mẫu giá sách đẹp cho bé.

Mẫu giá sách đẹp đa dạng về kích thước

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà giá sách sẽ có những kích thước khác nhau. Đó có thể là một giá sách đồ sộ với số lượng sách “khổng lồ” đáng để bạn từ hào. Đó cũng có thể là chiếc giá sách nhỏ nhắn, dễ thương tô điểm cho căn phòng của bạn thêm xinh xắn. Dù kích thước của nó là thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Cùng ngắm nhìn những mẫu giá sách đẹp sau để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

mẫu giá sách đẹp

Chỉ cần một chiếc giá sách nhỏ nhắn, xinh xắn này là phòng bạn đã đẹp hơn rất nhiều rồi.

mẫu giá sách đẹp

Được đặt những cuốn sách mình tâm đắc nhất đặt lên mẫu giá sách đẹp này thì thích nhỉ.

mẫu giá sách đẹp

Sống trong không gian ngập tràn năng lượng cùng mẫu giá sách đẹp đồ sộ.

mẫu giá sách đẹp

Mẫu giá sách đẹp cho phòng đọc.

Hãy tưởng tượng xem căn phòng của bạn sẽ thế nào nếu sở hữu một trong những mẫu giá sách đẹp mê ly trên! Chúng ta cùng tưởng tượng và nhanh chóng biến nó thành sự thật thôi nào!

công ty đồ gỗ nội thất CNC