MẠNH MẼ VÀ HIỆN ĐẠI VỚI PHÒNG NGỦ TRẺ EM TRAI

Không chỉ những bé gái mà cả những bé trai cũng cần những không gian riêng cho mình. Tìm hiểu một số gợi ý nhỏ dưới đây về phòng ngủ trẻ em trai để để mang đến cho bé một cuộc sống tốt nhất nhé!

Màu xanh da trời – người bạn thân thuộc của phòng ngủ trẻ em trai

Phòng ngủ trẻ em trai (1)

Phòng ngủ trẻ em trai kết hợp giữa màu xanh da trời và trắng

Màu xanh da trời không chỉ là màu tạo sự dễ chịu, mà nó còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thanh bình. Mang một chút sắc màu của bầu trời vào căn phòng bằng cách sơn phủ bức tường với màu sắc ấn tượng này. Bên cạnh đó, kết hợp với màu trắng để tạo sự trang nhã cho căn phòng. Màu xanh da trời là màu mà hầu hết bé trai đều thích, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn những màu sắc khác để tạo sự mới mẻ.

Phòng ngủ trẻ em trai (4)

Màu xanh da trời đậm cho phòng ngủ trẻ em trai

Phòng ngủ trẻ em trai nói lên một phần sở thích của chủ nhân

Phòng ngủ trẻ em trai (7)

Sở thích của bé được thể hiện rõ trong phòng ngủ trẻ

Vì đây là phòng ngủ của bé nên bạn hãy để bé cùng tham gia vào quá trình thiết kế phòng ngủ, điều đó sẽ giúp những sở thích của bé được thể hiện trong hầu hết các món đồ, chi tiết của căn phòng. Nếu con bạn đam mê một môn thể thao nào đó, hãy để bé mang những đồ vật liên quan đến môn thể thao đó vào phòng.

Phòng ngủ trẻ em trai (6)

Phòng ngủ bé trai có sở thích bóng rổ

Sự đơn giản là ưu tiên hàng đầu cho phòng ngủ trẻ em trai

Phòng ngủ trẻ em trai (3)

Sự đơn giản trong phòng ngủ bé trai

Nên hạn chế các hoa văn, họa tiết trong phòng ngủ trẻ em trai. Bên cạnh đó thì nội thất của phòng nên được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản.

Phòng ngủ trẻ em trai (2)

Phòng ngủ bé trai với ít chi tiết, hoa văn

Khu vực vui chơi trong phòng ngủ trẻ em trai

Phòng ngủ trẻ em trai (8)

Khu vực vui chơi rộng rãi cho phòng ngủ trẻ em

Những bé trai luôn muốn có một không gian thư giãn, chơi đùa cùng bạn bè. Vì vậy, sắp xếp nội thất trong phòng hợp lý để con bạn có khu vực vui chơi nhé!

Phòng ngủ trẻ em trai (5)

Đồ nội thất được sắp xếp ngăn nắp chừa không gian trống cho khu vực vui chơi

Tạo dựng và hỗ trợ để cho bé trai của mình những năm tháng tuổi thơ đáng nhớ. Phòng ngủ trẻ em trai sẽ một phần giúp bạn làm được điều trên. Hy vọng bé trai tinh nghịch của bạn luôn nhận được những điều tốt nhất trong cuộc sống.

công ty đồ gỗ nội thất CNC