MẪU NỘI THẤT NHÀ ĐẸP BẰNG GỖ VÔ CÙNG SANG TRỌNG

Những vật liệu cơ bản cấu thành nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Gỗ tự nhiên là nhân tố cơ bản nhất trong hầu hết nội thất nhà đẹp bằng gỗ, đồng thời cũng là chất liệu được lựa chọn đầu tiên. Khi lựa chọn đồ dùng gia đình theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến đồng quê. Loại vật liệu này cấu thành nên rất nhiều đồ nội thất như sàn nhà, trần nhà, giường gỗ, tủ tivi, kệ sách…Bề ngoài thô ráp, kiểu dáng đơn giản, bề mặt đồ dùng gia đình có lúc được quét sơn hoặc lưu lại bề mặt có chất gỗ tự nhiên, khiến trong phòng hiện lên bầu không khí đến từ thiên nhiên hơn.

noi that nha dep bang go

Nội thất nhà đẹp bằng gỗ luôn đem đến sự ấm áp với chất liệu gỗ tự nhiên.

Giấy dán tường có hoa văn hình viên gạch, hoa nhỏ, cây mây thân leo, có hình vẽ thiên biến vạn hóa, đồng thời có thể thật giả lẫn lộn, đem đến cho mặt tường màu trắng đầy sức sống, bức tường có dán hình bông hoa đã trở thành nguồn cảm hứng của biết bao mẫu nội thất nhà ở xinh đẹp.

noi that nha dep bang go 1

Những bông hoa nhẹ nhàng kết với với nội thất đem đến sự thu hút rất lớn cho nội thất nhà đẹp bằng gỗ.

Nội thất nhà đẹp bằng gỗ theo phong cách ngoại

Đồ nội thất nhà đẹp bằng gỗ theo phong cách Mỹ đa số dùng gỗ hồ đào và gỗ phong để thể hiện đặc điểm vốn có của chất liệu gỗ, bề mặt của nó đã được xử lý phức tạp, khiến cho bản thân hoa văn cũng trở thành một nét trang trí, có thể tạo ra cảm giác ánh sáng khác nhau dưới các góc độ khác nhau, khiến cho loại đồ dùng gia đình kiểu Mỹ này nhìn rất ưng ý và đầy tính thẩm mỹ.

noi that nha dep bang go 3

Đơn giản, tinh tế là nét nổi bật trong nội thất nhà đẹp bằng gỗ phong cách Mỹ.

Ngoài ra, chất liệu và đồ dùng gia đình cổ điển và hiện đại Pháp được làm chủ yếu từ gỗ anh đào. Phong cách Rococo đến từ nước Pháp với đường nét khoáng đạt và tạo hình đẹp nổi tiếng, không chỉ có địa vị quan trọng trong lịch sử đồ dùng gia đình cổ điển Pháp, mà còn được những người hiện đại yêu thích.

noi that nha dep bang go 2

Phong cách cổ điển pháp mang đến nét mềm mại, quyến rũ cho nội thất nhà đẹp bằng gỗ.

Phối hợp màu sắc nội thất nhà đẹp bằng gỗ

Cụ thể với một vài cách trang trí nội thất nhà đẹp bằng gỗ có thể sẽ là gợi ý có ích trong việc trang hoàng nhà cửa của bạn nè.

noi that nha dep bang go 4

Cách phối hợp màu sắc góp phần mang lại những không gian sống hoàn toàn mới cho nội thất nhà đẹp bằng gỗ.

Sofa đơn màu đen phối hợp với bàn tròn có thể điều chỉnh, đồng thời điểm xuyết thêm chiếc đèn bàn gốm sứ phục cổ màu trắng và chiếc túi cầm tay có hoa nhỏ phục cổ trên mặt sàn, đem đến hơi thở thật sinh động. Hoặc tủ quần áo gỗ đặt trong phòng nhưng với nền tường màu vàng bột hạt cải và chiếc kính tạo hình mặt trời nổi bật khiến cho không gian không còn cảm giác lạnh lẽo. Dưới sàn nhà là thảm da bò màu đen và chụp đèn được sơn hình sợi màu trắng trở thành trung tâm của thị giác, trông rất bắt mắt.

Sự trộn lẫn hài hòa của một số đồ dùng như chân nến kim loại trên mặt bàn tròn gỗ nhỏ, bình hoa kiểu hoài cổ. Một số bàn gỗ, đệm cỏ và thảm sàn màu sắc theo phong cách Ramania kết hợp với hai bức tranh phong cảnh trên tường làm hiện vẻ cá tính thích đi du lịch, thích trải nghiệm mạo hiểm và tác phong tự do, độc lập của giới trẻ.

noi that nha dep bang go 5

Dựa vào sở thích cũng như phong cách của gia chủ để phối hợp màu sắc sẽ đem đến những mẫu nội thất nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng và sang trọng nhất.

Với mỗi cách trang trí nội thất nhà đẹp bằng gỗ khác nhau sẽ nói lên thông điệp khác nhau mang phong cách riêng cho từng chủ nhân. Hãy khéo léo và nhanh tay tham khảo những mẫu nội thất gỗ đẹp để đưa ra ý tưởng cho chính ngôi nhà của mình bạn nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC