MẪU PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Bạn đang muốn trang trí cho phòng khách nhà mình đẹp và cuốn hút hơn nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Nội thất CNC sẽ gợi ý cho bạn những mẫu phòng khách đơn giản sang trọng để trang trí cho căn nhà của mình nhé!

phòng khách đơn giản sang trọng 01

Màu sắc hài hòa cho phòng khách đơn giản sang trọng

Bộ bàn ghế cho phòng khách đơn giản sang trọng

Một phòng khách đơn giản sang trọng không thể thiếu đi hình bóng của bộ bàn ghế. Bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình một bộ ghế sofa đơn giản để trang trí. Màu sắc của sofa nên lựa chọn phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn nhà, màu tường và màu các đồ nội thất khác trong phòng khách. Và có rất nhiều kiểu dáng sofa cho bạn lựa chọn như: sofa với khung ghế bằng gỗ, sofa có chân bằng kim loại tạo thêm điểm nhấn…Bên cạnh đó những chiếc bàn trà bằng gỗ hoặc kết hợp với kính đem đến sự mới lạ nhưng hài hòa cùng với bộ ghế sofa.

phòng khách đơn giản sang trọng 02

Ghế sofa chân kim loại và bàn trà kính đẹp mắt cho phòng khách đơn giản sang trọng

Kệ tivi cho phòng khách đơn giản sang trọng

Tùy vào cách bố trí đồ vật trong phòng khách đơn giản sang trọng mà ta lựa chọn mẫu kệ tivi và màu sắc, chất liệu cho phù hợp. Nhưng đa số theo phong cách hiện đại ngày nay người ta ưa chuộng sử dụng những mẫu kệ tivi gỗ đơn giản và bên cạnh đó đem đến nét đẹp tinh tế cho phòng khách.

phòng khách đơn giản sang trọng 03

Kệ tivi gỗ cho phòng khách đơn giản sang trọng

phòng khách đơn giản sang trọng

Tivi âm tường màn hình lớn cho phòng khách đơn giản sang trọng, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn

Đèn cho phòng khách đơn giản sang trọng

Ánh sáng cho phòng khách đơn giản sang trọng rất quan trọng, nó không chỉ chiếu sáng làm cho căn phòng nổi bật hơn mà còn tạo nên những hiệu ứng trang trí vô cùng độc đáo. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên và kết hợp với ánh sáng của đèn điện. Những mẫu đèn chiếu sáng kiểu dáng độc đáo trang trí thêm cho phòng khách trở nên mới lạ hơn.

phòng khách đơn giản sang trọng 04

Ánh sáng tự nhiên cho phòng khách đơn giản sang trọng

phòng khách đơn giản sang trọng 05

Hiệu ứng đèn trang trí đẹp mắt cho phòng khách đơn giản sang trọng

phòng khách đơn giản sang trọng 06

Một chiếc đèn kiểu mới lạ cho phòng khách đơn giản sang trọng

Nội thất phòng khách đơn giản sang trọng đem đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi và tiếp khách tuyệt vời trong căn nhà. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự kỳ diệu trong những thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm: Tinh tế với mẫu phòng khách đẹp hiện đại 

công ty đồ gỗ nội thất CNC