MẪU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI ĐẸP KIÊU SA

Thiết kế mẫu tủ bếp hiện đại một cách khoa học

Thiết kế một chiếc tủ bếp không khó, nhưng làm sao thiết kế được một mẫu tủ bếp hiện đại một cách khoa học lại là điều không hề đơn giản. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho chiếc tủ bếp của mình.

mau tu bep hien dai

Dùng nẹp nhôm cho mẫu tủ bếp hiện đại vừa có tác dụng bảo vệ người sử dụng, vừa giúp gia cố thêm sự chắc chắn cho mép tủ.

Lắp viền nhôm theo hình vòng cung cho mép tủ có thể tránh thương tích, ngăn đồ lăn ra ngoài, đồng thời có tác dụng gia cố thêm mép tủ.

mau tu bep hien dai 01

Một mẫu tủ bếp hiện đại được thiết kế khoa học sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế thanh chống va đập bên trong tủ bếp bằng vật liệu gỗ đặc thù giúp tăng độ đóng khít cho tủ, có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, côn trùng nhỏ. Đồng thời, khiến cho cánh tủ không bị sập mạnh và gây ra tiếng ồn khi đóng cửa tủ.

Mẫu tủ bếp hiện đại là không gian cất giữ đồ lý tưởng của nhà bếp

Không gian cất giữ đồ của mẫu tủ bếp hiện đại chủ yếu có hai loại. Phổ biến nhất là sử dụng hệ thống tủ bếp trên dưới, loại thứ hai là chỉ dụng hệ thống tủ bếp dưới còn phía trên sẽ  lắp đặt kệ nổi.

mau tu bep hien dai 02

Tủ bếp trên, dưới được sử dụng phổ biến cho các mẫu tủ bếp hiện đại.

Việc sử dụng kệ nổi giúp phòng bếp của bạn bớt nhàm chán và trở nên sáng tạo hơn.Kệ nổi cũng giúp cho việc nấu nướng thuận tiện hơn bởi những đồ dùng cần thiết cho việc nấu ăn đã được bày ra trước mắt. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là thiếu không gian lưu trữ ẩn, vì vậy chủ nhân của những căn bếp đó phải là những người rất ngăn nắp, gọn gàng mới có thể giữ cho bếp luôn bắt mắt được.

mau tu bep hien dai 03

Ngoài ra bạn có thể sử dụng kệ nổi cho mẫu tủ bếp hiện đại để tạo sự mới mẻ, phá cách.

Cách phối màu cho mẫu tủ bếp hiện đại

Mặt tường của phòng bếp thường có màu trắng và màu trắng sữa, hệ màu này mang lại cho con người cảm giác sáng sủa, thông thấu, sạch sẽ và mát mẻ.

mau tu bep hien dai 04

Phối thêm màu sắc cho mẫu tủ bếp hiện đại vừa giúp tạo điểm nhấn vừa tốt cho tinh thần.

Trong thiết kế mẫu tủ bếp hiện đại, cũng có thể phối một ít màu sắc khác ở mép viền của tủ bếp, ví dụ, màu xanh lá cọ, màu vàng nhạt hay màu đỏ… Điều chỉnh các loại màu sắc tạo ra không gian có tác dụng làm hòa dịu tinh thần con người, thúc đẩy sự thèm ăn.

Chú ý một điểm chung cho phòng bếp là vật liệu phải thống nhất, phải chịu bẩn và dễ làm sạch. Theo yêu cầu của chức năng của phòng bếp thì nhiên liệu gỗ là dễ sử dụng và trang trí nhất. Có thể dễ dàng sơn sửa cũng như giữ tính an toàn cho sức khỏe, tiện lợi trong sử dụng và tích trữ đồ đạc.

mau tu bep hien dai 05

Với những ưu điểm nổi bật của mình thì gỗ là vật liệu lý tưởng để thiết kế nên những mẫu tủ bếp hiện đại.

Gia đình bạn sẽ tràn ngập những tiếng cười giòn giã nhờ không khí vui tươi và cảm giác ngon miệng một phần xuất phát mẫu tủ bếp hiện đại trong nhà bếp xinh xắn mà bạn lựa chọn. Cùng rảo bước khám phá thêm những mẫu bếp đẹp hiện đại nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC