MẸO HAY CHO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ NHỎ ĐẸP

Đồ dùng gia đình cơ bản của khu vực nghỉ ngơi tiếp khách thường có kệ ti vi, sofa, ghế hay bàn trà,… Đây cũng là nơi bạn bè tụ tập vui vẻ. Thông thường, nhà ở tại thành phố phải chịu sự hạn chế của diện tích. Chúng ta nên học cách phối hợp nội thất khi thiết kếphòng khách chung cư nhỏ đẹp hợp lý, để tổ ấm bạn thêm xinh nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Nội thất phòng khách chung cư được bài trí gọn gàng, đem lại sự thoải mái.

Xem thêm: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THIẾT KẾ MỘT PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐẸP

Phối hợp màu sắc cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Tấm sàn đóng vai trò là vật dẫn cho thiết kế trang trí nhà cửa, đặc biệt là sự lựa chọn màu sắc và phong cách, nó có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Chỉ với gợi ý vô cùng đơn giản thì bạn cũng đã có thêm ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp rồi đúng không nào.

Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Tấm sàn đóng vai trò làm điểm nhấn cho phòng khách.

Nên sử dụng màu sắc có độ sáng trong cao, hòa dịu để tạo ra bầu không khí vui tươi cho phòng khách. Một bức trang treo tường đẹp cũng làm phòng khách như khoát lên diện mạo mới.

Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Nên sử dụng màu sắc nhẹ dịu tạo không khí vui vẻ.

Thiết kếphòng khách chung cư nhỏ đẹp với đệm tựa và sofa

Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa.Với sofa phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên sự nổi bật cho phòng khách.

Thiết kế chung cư phòng khách nhỏ đẹp

Với các gam màu sắc trung tính và sự kết hợp cân đối giữa các đồ nội thất đã tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng

Nếu bạn đã chọn sofa màu đậm thì đệm tựa đi kèm có màu nhạt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho màu tương đồng hoặc cùng loại cho chúng, tùy vào sở thích riêng của mỗi người.

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (6)

Cần chú ý lựa chọn màu sắc sofa và đệm tựa hợp lý sao cho chúng có thể làm nổi bật nhau.

Bố cục chiếu sáng khi thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Trong phòng khách cần được chiếu sáng cục bộ cho một phạm vi nhỏ, nếu lắp đèn quá lớn hoặc nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức, nên sử dụng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao trên trần nhà, màu sáng của đèn gần với ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nộ thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Sofa màu xanh cùng với sắc xanh của cây cối tạo nên sự tươi mát cho căn phòng

Nội thất phòng khách chung cư nhỏ sẽ làm lại cái nhìn hoàn toàn mới nếu bạn phối hợp chúng một cách thông minh. Để biết thêm nhiều thông tin hay, mời bạn xem qua các bài viết khác nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC