NÉT RẠNG NGỜI CỦA CÁC MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP

Các mẫu giường gỗ đẹp rạng ngời nhờ vào cách phối hợp

Các mẫu giường gỗ đẹp sẽ được kết hợp với những tiểu tiết khác theo chủ đề mà bạn muốn. Nếu muốn lấy sự tươi sáng và thuần túy làm chủ đề của phòng ngủ thì có thể sơn mặt tường màu xanh nước biển, ở chính giữa bức tường đặt khung ảnh nhỏ màu trắng, những bức tường còn lại dùng màu xám, làm nổi bật mặt tường chính. Mặt sàn dùng tấm sàn gỗ sồi tự nhiên, trên mặt sàn trải thảm sàn nhung dài. Trên giường trải ra màu trắng và chăn mỏng màu lam, gối màu lam, trên tủ cạnh giường đặt khay màu lam và bình hoa màu lam, sẽ tiếp tục nhấn mạnh màu sắc chủ đề. Trên bàn cạnh giường màu trắng đặt đồng hồ báo thức và đèn bàn có tạo hình đẹp tinh tế, rất có cảm giác hiện đại. Màu lam có cảm giác tổng thể hấp dẫn lòng người, sự phối hợp của màu sắc khác cũng để làm tôn lên cảm giác này.

các mẫu giường gỗ đẹp 1

Kết hợp khéo léo các chi tiết sẽ mang lại cho bạn các mẫu giường gỗ đẹp rạng ngời.

Sự phối hợp mang ấn tượng châu Phi với đồ dùng cho giường có kiểu hoa văn da báo phối hợp với tủ quần áo làm bằng gỗ thanh đàn, trông thô mộc mà vẫn không mất đi phong thái hào hoa phú quý. Đồ dùng cho giường có cảm giác sáng của lụa, có thể phối hợp với đồ dùng gia đình hiện đại có màu sắc tương đồng và tranh tường phóng khoáng, cổ điển, thể hiện phong cách châu Âu.

Chọn hướng cho các mẫu giường gỗ trong phòng ngủ

Chuyên gia liên quan trong ngành cho rằng, không gian của phòng ngủ không thể tùy tiện tiến hành  phân chia và sắp xếp các mẫu giường gỗ mà cần phải tuân theo những quy tắc nhất định.

các mẫu giường gỗ đẹp 2

Các mẫu giường gỗ đẹp sẽ không thể mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn nếu bạn chọn hướng đặt không thích hợp.

Khi ngủ đầu hướng về phía nam, chân hướng về phía bắc là tốt nhất. Bởi vì ở giữa cực nam và cực bắc của địa cầu có một từ trường lớn nhưng yếu, nếu trong một thời gian dài cơ thể con người  thuận theo phương hướng nam bắc của từ trường thì có thể khiến cho các tế bào của bộ máy trong cơ thể người được sắp xếp có thứ tự, điều chỉnh và tăng tiến chức năng của bộ máy. Cho nên để ngủ được thoải mái nên tiến hành bố trí các mẫu giường gỗ theo hướng Nam Bắc. Ngoài ra, phòng vệ sinh không nên đối diện với giường, đầu giường không đối diện thẳng cửa sổ, để tránh ánh nắng mặt trới chói mắt hoặc buổi tối bị gió lạnh thổi.

các mẫu giường gỗ đẹp 3

Tìm hiểu những quy tắc về việc sắp xếp và phân chia các mẫu giường gỗ sẽ mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngới thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bài trí tủ đầu giường bên các mẫu giường gỗ đẹp

Để có các mẫu giường gỗ đẹp hoàn chỉnh, bạn cần trang trí những phụ kiện cần thiết và cơ bản khác trên tủ đầu giường nhằm đạt đến đỉnh cao trong trang trí nội thất. Trong nhà có thể dựa theo sở thích và thói quen để lựa chọn đèn trang trí. Đèn trang trí đẹp không những bù đắp không gian cho giường ngủ mà còn tô điểm cho cả căn phòng ngủ. Cho nên sự hỗ trợ của chụp đèn là thiết yếu giống như mặc quần áo phải phối hợp giày dép vậy. Chụp đèn ngoài tác dụng làm cho ánh sáng tập trung lại thì còn có thể bảo vệ mắt và phòng trừ điện giật.

các mẫu giường gỗ đẹp 4

Các mẫu giường gỗ không thể mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh nếu thiếu những chiếc đèn trang trí.

Những hồi ức tốt đẹp, ấm áp được máy ảnh kịp thời ghi lại, hãy khoác lên những tấm ảnh những khung ảnh độc đáo vừa là yếu tố trang trí vừa bảo quản được tấm ảnh lâu dài. Màu sắc tấm ảnh và  màu sắc khung ảnh nên kết hợp hài hòa về màu sắc và kiểu dáng. Khung ảnh rất thích hợp đặt ở tầm cao của tủ đầu giường, góc lưu niệm của gia đình và cũng là góc trang trí xinh xắn cho giường ngủ.

các mẫu giường gỗ đẹp 5

Căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn với việc kết hợp tranh treo tường cùng chiếc giường gỗ.

Một chiếc giường ngủ cho dù đơn giản đến đâu nhưng nếu biết cách trang trí và phối hợp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp riêng của nó. Giường không phải chỉ đẹp ở mẫu mã kiểu dáng mà còn ở tâm hồn nội thất mà nó gửi gắm đến chúng ta, cùng khám phá các mẫu giường gỗ đẹp “không đụng hàng” này để mang đến không gian lý tưởng cho phòng ngủ của mình bạn nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC