NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ DƯỚI CẦU THANG TUYỆT ĐẸP

Trong một ngôi nhà sang trọng bạn luôn muốn tất cả không gian hòa hợp với nhau, đặc biệt là khu vực dưới cầu thang làm sao để nó trở nên đẹp hơn. Không chỉ là những ngôi nhà lớn, đối với những ngôi nhà có kích thước khiêm tốn bạn muốn tiết kiệm mọi không gian để có thể sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng và đẹp mắt. Nội thất CNC sẽ gợi ý cho bạn một số cách trang trí dưới cầu thang, bạn sẽ không phải lo lắng làm sao cho góc cầu thang bị bỏ trống nữa nhé!

trang trí dưới cầu thang 01

Trang trí dưới cầu thang với ánh sáng đèn đẹp mắt

Trang trí dưới cầu thang cây cảnh, bể cá hoặc một số đồ vật

Chỉ một góc cầu thang bị bỏ trống, tối tăm cũng đã làm cho căn nhà xấu đi. Bạn có thể đặt một số chậu cảnh với kích thước khác nhau trang trí dưới cầu thang thêm sức sống hơn. Một bể cá cảnh cũng là ý tưởng không tồi cho những ai yêu thích nhìn ngắm những chú cá nhiều màu sắc. Ngoài ra bạn có thể đặt những đồ vật đã cách điệu, những viên đá dưới ánh đèn màu sắc cũng đủ làm cho không gian dưới cầu thang sáng và được chú ý hơn.

trang trí dưới cầu thang 02

Tiểu cảnh cây cối trang trí dưới cầu thang

Đặt các kệ, tủ để quần áo hoặc đồ dùng trang trí dưới cầu thang

Để tiết kiệm không gian và tận dụng khoảng trống dưới cầu thang thì bạn nên đặt một số kệ, tủ để quần áo hoặc đồ đạc. Vừa có thể trang trí dưới cầu thang, vừa có chỗ để cất giữ đồ đạc thật là tiện lợi.

trang trí dưới cầu thang 03

Tủ đựng quần áo trang trí dưới cầu thang đầy công năng sử dụng 

Thiết kế một kệ sách trang trí dưới cầu thang

Kệ sách trang trí dưới cầu thang độc đáo, sáng tạo cho bạn thêm nguồn cảm hứng trong học tập và làm việc. Ngoài ra các bậc cầu thang có thể gắn liền với kệ sách, vừa có thể để sách, vừa là bậc lên xuống các lầu.

trang trí dưới cầu thang 04

Trang trí dưới cầu thang bằng kệ sách

Sáng tạo với phòng vệ sinh trang trí dưới cầu thang

Bạn sẽ ngạc nhiên với những sáng tạo với khoảng không nhỏ dưới cầu thang. Nhà vệ sinh được ẩn dưới cầu thang, không ai có thể ngờ tới. Với một cánh cửa thiết kế khéo léo bạn sẽ bất ngờ khi không thể nhận ra đằng sau cánh cửa đó là gì. Trang trí dưới cầu thang bằng một thiết kế tiện lợi giúp bạn tận dụng không gian.

trang trí dưới cầu thang 05

Nhà vệ sinh trang trí dưới cầu thang

Mong rằng với những gợi ý về trang trí dưới cầu thang sẽ giúp bạn có một không gian nội thất tuyệt vời nhất. Nội thất CNC rất vui khi đồng hành cùng với bạn!

Tham khảo thêm: Mẫu kệ sách độc đáo trang trí dưới cầu thang

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.