NHỮNG ĐIỀU KIÊNG CỮ TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Phòng khách trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Phòng khách là mặt tiền của một căn biệt thự, ấn tượng đầu tiên khi bước vào một biệt thự hiện đại đẹp là căn phòng khách mang âm hưởng, cá tính của chủ nhà.

biệt thự hiện đại đẹp

Bộ mặt của một căn biệt thự hiện đại, đẹp được thể hiện trước hết qua không gian phòng khách.

Đồ dùng gia đình phải để cách xa nguồn nhiệt, ít nhất trong khoảng 1m. Đồ dùng gia đình quá gần nguồn nhiệt sẽ gây ra những vết nứt, lỗ mộng bị co lại. Để khắc phục bạn có thể bôi một lớp sáp ong ở phía sau, bên trong của đồ dùng gia đình.

Không được dùng vải ướt để lau bụi trên đồ dùng gia đình. Trước tiên nên nhẹ nhàng phủi qua bụi trên bề mặt đồ dùng, sau đó dùng vải cotton khô lau sạch, tránh hạt bụi làm xước bề mặt.

biệt thự hiện đại đẹp 1

Vì vậy việc bố trí cũng như vệ sinh các đồ dùng trong phòng khách sao cho đúng cách sẽ đem lại một bộ mặt hoàn hảo nhất cho căn biệt thự hiện đại, đẹp.

Không nên đặt sofa dưới ánh nắng gay gắt. Ánh nắng mặt trời gay gắt sẽ khiến cho bề mặt sofa bị phai màu và trực tiếp ảnh hưởng đến độ bền của sofa. Cho dù sofa được làm từ vật liệu, chất liệu nào thì đều không thể đặt lâu dài bên cạnh cửa sổ. Căn phòng hường về phía tây càng cần phải chú ý, tốt nhất nên đặt sofa trong khu vực hoạt động trong phòng

Phòng ăn trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Trong biệt thự hiện đại đẹp, phòng ăn có chức năng rất lớn, chiếm vị trí cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên cần chú ý:

Trên bàn ăn không nên sử dụng đèn chùm nến trắng. Trên thị trường hiện nay có một số đèn chùm được làm với những ống đèn có hình dáng cây nến. Kiểu đèn này tuy thiết kế mới lạ, có giá trị thưởng thức, nhưng nếu treo nó lên trên bàn ăn sẽ khiến cho mọi người nhìn thấy hình ảnh những ngọn nến trắng dài ngắn khác nhau in bóng trên mặt bàn ăn, mà nến trắng tượng trưng cho tang tốc nên tránh sử dụng. Nếu sử dụng nến có màu sắc khác thì không có trở ngại gì.

biệt thự hiện đại đẹp 2

Phòng ăn chiếm vị trí rất quan trọng trong căn biệt thự hiện đại đẹp vì vậy có những lưu ý trong cách thiết kế cũng như bày trí bạn không nên bỏ qua.

Bàn ăn không nên sử dụng chất liệu đá cẩm thạch và kính…, tuy có cảm giác nghệ thuật khá cao nhưng bởi vì nó dễ hấp thu năng lượng sản sinh ra sau khi ăn của cơ thể con người, không tốt cho việc ngồi nói chuyện giao lưu của người ăn. Do đó không nên dùng toàn bộ chất liệu này làm bàn ăn.

biệt thự hiện đại đẹp 3

Trong đó bàn ăn được coi là trung tâm. Vì bàn ăn là nơi mà cả gia đình tận hưởng những phút giây ấp áp ,vui vẻ bên người thân trong một căn biệt thự hiện đại rộng lớn và đẹp.

Bàn ăn không nên có góc nhọn bởi vì góc nhọn càng nhỏ thì càng sắc dễ gây thương tổn cho mọi người.

Bàn ăn và ghế ngồi không nên có cảm giác bị đè nén xuống đầu. Nếu trong phòng ăn có đèn đè ép, thì người ngồi tự nhiên sẽ tạo nên cảm giác bị đèn đè xuống đầu, có cảm giác không thoải mái.

Bàn ăn không nên đối diện với cửa lớn và không nên đối diện với phòng bếp.

Phòng ngủ trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và có thời gian gắn bó với đời sống sinh hoạt con người nhiều nên trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, bạn cần quan tâm rất nhiều. Khoảng cách nhỏ nhất giữa mép tường và giường nên là 60 cm. Ngoài ra, giữa mép giường và cửa phòng mở vào trong phòng ít nhất phải đề ra khoảng cách 90 cm. Nếu bài trí 2 chiếc giường cạnh nhau thì khoảng cách giữa chúng ít nhất là 45 cm.

biệt thự hiện đại đẹp 4

Phòng ngủ phải là nơi mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Biệt thự hiện đại và đẹp đến đâu thì điều đó vẫn là không hề thay đổi.

Không nên đặt giường đối diện với gương. Gương sẽ phản xạ sự vật khác khi người trong trạng thái ý thức mơ hồ cơ thể sẽ bị kinh sợ.

biệt thự hiện đại đẹp 4

Việc tìm hiểu kỹ về phong cách thiết kế cũng như cách sắp xếp vị trí nội thất cho phòng ngủ của biệt thự hiện đại và đẹp sẽ mang lại cho bạn căn phòng hoản hảo nhất.

Không được đặt giường dưới xà ngang và để cửa phòng vệ sinh đối diện giường vì đây là những điều cấm kỵ rất nặng.

Biệt thự của bạn đã sẵn sàng để trang hoàng những đồ nội thất gia đình chưa. Hãy tham khảo những biệt thự hiện đại đẹp đã được các chuyên gia trau chuốt và phối hợp một cách tỉ mỉ để góp phần thiết kế cho tổ ấm của chính mình nhé.

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.