NHỮNG ĐIỀU TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH TRONG PHONG THỦY VÀ GIƯỜNG NGỦ

Cách xếp đồ điện trong phong thuỷ và giường ngủ

phong thủy và giường ngủ

Thiết bị điện có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người theo quan điểm của phong thủy và giường ngủ.

Trong phong thuỷ và giường ngủ, bạn nên tránh để đồ điện trong phòng ngủ quá nhiều, dưới góc độ phong thủy gọi là Hỏa Trạch, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. lý luận y học hiện đại đã chỉ ra bức xạ đồ điện có ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đặt tivi ở chân giường, bức xạ càng dễ ảnh hưởng tới sự vận hành kinh mạch của hai bàn chân.

phong thủy và giường ngủ 1

Vì vậy việc hạn chế đồ điện trong phòng ngủ theo phong thủy và giường ngủ sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái trong giấc ngủ.

Chuyên gia kiến nghị rằng phòng ngủ nên đặt ít đồ điện, trong đó không nên đặt tivi ở chân giường nằm, khi không dùng thì nên tắt nguồn đi.

Giường ngủ với nhà vệ sinh trong phong thuỷ và giường ngủ

Lý luận của phong thuỷ và giường ngủ cho rằng, phòng vệ sinh thuộc thủy trong ngũ hành, âm khí rất nặng dễ dẫn đến lưng, thận bị ảnh hưởng.

phong thủy và giường ngủ 2

Sắp xếp vị trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy và giường ngủ sẽ đem lại những lợi ích rất lớn về mặt sức khỏe .

Theo điều tra phát hiện, phòng ngủ có nhà vệ sinh, trong đó cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ thì chủ hộ thường mắc bệnh đau lưng. Điều này là do không khí nhà vệ sinh vốn không trong lành, dễ ô nhiễm lại dễ gây ẩm, ảnh hưởng tới chất lượng không khí phóng ngủ. Qua một thời gian lâu dài, chủ nhân dễ mắc bệnh đau lưng cũng như gia tăng các thương tổn thận tạng.

Chuyên gia kiến nghị nên đặt mấy chậu cây lá xanh trong phòng vệ sinh hoặc làm màn che ngăn cách phòng vệ sinh và phòng ngủ.

 Việc treo đèn trong phong thuỷ và giường ngủ

phong thủy và giường ngủ 3

Bố trí đèn theo phong thủy và giường ngủ đem lại những lợi ích không ngờ về mặt sức khỏe.

Trong chuyên môn phong thủy và giường ngủ cho rằng, nếu treo đèn thẳng trên trần nhà với giường nằm là không tốt. Tình huống này còn gọi là đèn treo đè ép giường vì sát khí nặng, không có lợi cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu phát hiện, nếu người ngủ trên chiếc giường như thế sẽ bị tăng áp lực tâm lý, gây mất ngủ, ác mộng, ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp.

Chuyên gia khuyên rằng không nên treo đèn ngủ thẳng góc với giường nằm, mà nên treo ở góc nhà hoặc sử dụng đèn ngủ để bàn.

phong thủy và giường ngủ 4

Những chi tiết dù rất nhỏ của phong thủy và giường ngủ nhưng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để đem đến cho bạn một căn phòng ngủ lý tưởng cả về hình thức lẫn lợi ích về mặt sức khỏe.

Những chi tiết rất nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe và tâm lý con người đối với phong thuỷ và giường ngủ. Bạn hãy dựa theo những nghiên cứu của các chuyên gia để đúc kết những điều cần thiết nhất trong quá trình trang trí nội thất cho không gian riêng tư của mình nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC