NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM CỰC KÌ ĐÁNG YÊU

Dù bạn ở bất kì độ tuổi nào, tôi vẫn tin chắc rằng bạn sẽ phải thốt lên trước vẻ đáng yêu của những mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em xinh xắn này.

Noi that phong ngu tre em

Nội thất phòng ngủ trẻ em có thể đáng yêu đến thế?

Xem thêm: THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHO BÉ YÊU

Nội thất phòng ngủ trẻ em cho công chúa nhà bạn

Ông bố bà mẹ nào chẳng mong muốn chọn cho cô công chúa nhà mình một căn phòng xinh xắn nhất có thể. Và tôi tin bạn cũng nằm trong số đó. Chúng tôi biết rằng thật không dễ dàng để những người không chuyên như bạn thiết kế ra một mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em hoàn hảo. Thế nên chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu phòng ngủ trẻ em có sẵn sau để bạn có thêm nguồn tham khảo cho lựa chọn của mình.

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất phòng ngủ trẻ em cho nàng công chúa dễ thương.

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng làm nên bản sắc riêng của mỗi thiết kế. Với nội thất phòng ngủ trẻ em, bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng độ tuổi của em bé nhà bạn.

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong nội thất phòng ngủ trẻ em

Nếu bé nhà bạn từ 0-3 tuổi, bạn có thể dùng màu thuần mạnh trong phòng của bé để tăng sự nhận biết của trẻ đối với môi trường xung quanh. Đối với bé gái sau 3 tuổi bạn có thể sử dụng màu thuần dịu như màu hồng, màu xanh lam nhạt hoặc màu xanh táo. Ngoài ra, màu cam và màu vàng có thể đem đến tâm trạng vui vẻ và hài hòa cho bé.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 03

Chọn màu cam kết hợp với màu trắng cho phòng ngủ bé gái

Thông thường trẻ thích màu sắc đơn thuần và tươi sáng, những màu có thể tạo cho chúng có tâm lý lạc quan, phấn đấu vươn lên, bồi dưỡng tính cách thuần khiết, ngay thẳng thật thà, hoạt bát và rộng rãi. Bạn biết không, tổ hợp nhiều loại màu sắc tươi sáng có thể khiến cho trẻ em bất mãn trở nên ngoan hơn đấy.

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Có những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đáng yêu như thế.

Mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em

Mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em đáng mơ ước!

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Em bé nhà ai có căn phòng dễ thương thế này nhỉ?

Nội thất phòng ngủ trẻ em cho hoàng tử nhà bạn

Trẻ em vốn rất hiếu động, đặc biệt là các bé trai, thế nên khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bạn cũng cần cân nhắc thêm về tính linh động và độ an toàn của đồ nội thất trong phòng. Các bé thường thích sự mới mẻ, sáng tạo nên nếu đồ dùng trong phòng bé có thể thay đổi chức năng hay hình dáng hẳn là bé rất thích.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 09

Phòng ngủ cho bé trai với gam màu vàng năng động

Với phòng ngủ dành cho các bé trai, tốt nhất nên sử dụng màu đỏ hoặc màu xanh lam tươi sáng. Một chút mạnh mẽ của màu sắc và thiết kế trong phòng sẽ giúp bé nhà bạn bản lĩnh hơn.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 10

Nội thất phòng ngủ bé trai hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nếu cậu hoàng tử nhà bạn thích cất giữ những điều bí mật hay thích làm điều gì đó thật bí ẩn, bạn có thể thiết kế một góc riêng trong phòng cho bé thoả sức sáng tạo “bí mật” của riêng mình. Tuổi còn nhỏ nên các bé rất cần được tạo điều kiện để vui chơi và khám phá. Một sàn nhà đủ rộng hẳn là đã đáp ứng được nhu cầu “bày bừa” của các bé đấy bạn ạ.

Nội thất phòng ngủ trẻ em 11

Khoảng không gian vui chơi rộng rãi trong phòng bé

Nội thất phòng ngủ trẻ em 12

Thiết kế bàn học trong phòng của bé yêu

Nội thất phòng ngủ trẻ em 13

Phòng ngủ trang trí cho bé trai yêu thích bóng đá

Để có được một thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sao cho bé cũng thích mà bố mẹ bé cũng hài lòng thật không phải là điều dễ dàng. Nếu cần được giúp đỡ để có mẫu thiết kế ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi- CNC House sẵn sàng hỗ trợ bạn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC