NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM CÙNG BÉ LỚN LÊN

Bố mẹ nào mà chẳng hạnh phúc khi được nhìn con mình lớn lên từng ngày. Thế nhưng để chiều theo sở thích cũng thay đổi từng ngày ấy của các con thật chẳng dễ chút nào. Chính vì thế làm sao cho nội thất phòng trẻ em có thể cùng bé lớn lên hẳn là điều mà các ông bố bà mẹ hết sức băn khoăn.

Làm thế nào cho nội thất phòng trẻ em có thể cùng bé lớn lên hẳn là điều mà các ông bố bà mẹ hết sức băn khoăn.

Lựa chọn giường ngủ “vượt thời gian” cho nội thất phòng trẻ em

Không khó để thiết kế nội thất phòng trẻ em chiều theo đúng ý trẻ nhưng khó ở chỗ làm sao để trẻ thích thiết kế ấy trong một khoảng thời gian dài. Để làm được điều đó, bạn cần phải hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn đồ nội thất trong phòng trẻ.

Bạn cần cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn giường ngủ “vượt thời gian” cho nội thất phòng trẻ em.

Với giường ngủ, thật dễ dàng chọn một chiếc giường nhỏ nhắn, xinh xắn cho em bé nhà bạn. Thế nhưng bạn sẽ sớm nhận ra em bé nhà mình lớn nhanh như thế nào so với chiếc giường nhỏ nhắn ấy. Vì vậy, bạn nên chọn giường với kích thước đủ lớn sao cho vài năm sau bé vẫn có thể nằm ngủ thoải mái trên chiếc giường đó bạn nhé. Ngoài ra, một chiếc giường tầng cho nội thất phòng trẻ em có vẻ là lựa chọn thông minh nếu bạn có ý định chào đón một em bé nữa trong gia đình mình, hay đơn giản chỉ là không phải băn khoăn về chỗ ngủ khi có khách muốn nghỉ lại qua đêm.

Giường tầng là lựa chọn phù hợp cho nội thất phòng trẻ em.

Trang trí nội thất phòng trẻ em cùng bé lớn lên

Để nội thất phòng trẻ em vừa hợp ý trẻ vừa bền bỉ cùng thời gian thì việc lựa chọn đồ dùng trang trí vô cùng quan trọng. Nếu bé nhà bạn yêu thích gấu bông, hãy chọn những chú gấu bông nào mà cả người lớn và trẻ em đều thích ấy nhé hoặc là những chú thú có thể thay đổi được trang phục nha. Chỉ cần đổi mới trang phục cho thú bông là bạn đã làm mới căn phòng của trẻ rồi đấy. Đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua mới toàn bộ phải không nào? Họa tiết trang trí trong phòng trẻ chỉ cần chọn màu sắc trung tính một chút, vừa không mất đi vẻ tươi sáng lại vừa bền bỉ cùng thời gian.

Sắc màu trung tính vẫn hết sức phù hợp với nội thất phòng trẻ em.

Một chút cá tính cho nội thất phòng trẻ em

Dĩ nhiên, đã là nội thất phòng trẻ em thì không thể không cho các bé thể hiện cá tính riêng của mình. Đó là không gian riêng của các bé vì vậy các ông bố bà mẹ nên khuyến khích cho con cái bày tỏ sở thích của mình thông qua không gian ấy. Nhưng vì sở thích của bé thay đổi liên tục nên hãy khéo léo cho bé lựa chọn chỉ những đồ dùng bắt buộc phải thường xuyên thay đổi như thảm, gối, ra trải giường hay khung tranh bạn nhé! Được tự lựa chọn đồ dùng cho mình, hẳn là bé rất vui và thế là cả nhà bạn cũng vui theo rồi.

Nội thất phòng trẻ em cần thể hiện nét cá tính của bé.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua việc thiết kế nội thất phòng trẻ em cùng bé lớn lên. Nếu muốn yên tâm hơn cho lựa chọn thiết kế của mình, hãy để CNC House hỗ trợ bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC