PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THẬT LÝ TƯỞNG

Tất cả mọi người đều biết phòng ngủ là nơi để cung cấp lại năng lượng, nghỉ ngơi thư giãn của hai vợ chồng. Tạo nên một không gian thoải mái, tình cảm vợ chồng bạn sẽ ngày càng được vung đắp. Bài viết này cung cấp một vài kiến thức hay về phong thủy, hi vọng có thể giúp bạn tạo nên căn phòng ngủ vợ chồng thật lý tưởng!

phòng ngủ vợ chồng (7)

Phòng ngủ vợ chồng lý tưởng cho cuộc sống thêm hạnh phúc.

Phòng ngủ vợ chồng thỏa mãn nhu cầu tinh thần

Để thiết kế nên một không gian phòng ngủ lý tưởng thì điều quan trọng nhất là phải yên tĩnh, thảnh thơi và riêng tư. Để khi bạn bước vào sau một ngày làm việc không còn cảm giác mệt mỏi, căng thẳng nữa.

phòng ngủ vợ chồng (6)

Chọn không gian yên tĩnh để làm phòng ngủ, cho bạn cảm giác thoải mái.

Phòng ngủ nên sơn những gam màu mát mẻ để tạo được một không gian tĩnh lặng. Nơi nghỉ ngơi nên tách biệt hẳn với khu vực giải trí khác trong nhà.

phòng ngủ vợ chồng (3)

Chọn màu sáng nhẹ nhàng cho căn phòng ngủ sẽ làm hai bạn cảm thấy yêu nơi đây hơn.

Hãy sắp xếp căn phòng riêng gọn gàng, quần áo cũng như đồ đạc khác phải đặt đúng chỗ. Một căn phòng bừa bộn sẽ khiến đầu óc bạn trở nên căng thẳng. Tạo thói quen tốt bằng cách giữ cho căn phòng sạch sẽ, khô thoáng.

phòng ngủ vợ chồng 3

Luôn giữ cho phòng ngủ sạch sẽ gọn gàng.

Phòng ngủ vợ chồng với cách bố trí hợp lý

Lựa chọn một vị trí đẹp để đặt căn phòng ngủ tại đó. Trong phòng có thể đặt ở phía cạnh giường giá sách hoặc những vật dụng cần thiết.

phòng ngủ vợ chồng 4

Trang bị thêm đèn ngủ hoặc tủ sách đáp ứng nhu cầu thư giãn cho vợ chồng bạn.

Để tiện đọc sách hoặc sử dụng trong những trường hợp cần thiết, gấp gáp thì bên giường nên đặt thiết bị chiếu sáng, công tắc ở vị trí thuận lợi, dễ dàng. Để bảo vệ mắt, bạn nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng.

phòng ngủ vợ chồng 2

Để tiện việc đọc sách cần bố trí một đèn chiếu có thể điều chỉnh ánh sáng.

Có thể bố trí rèm cửa để giảm bớt ánh sáng tự nhiên. Ban ngày nên kéo rèm ra để cho ánh mặt trời chiếu vào tốt cho sức khỏe.

phòng ngủ vợ chồng 1

Một chiếc rèm cửa thích hợp cũng tăng tính tiện nghi cho căn phòng.

Phòng ngủ vợ chồng không nhất thiết lúc nào cũng phải thật lãng mạn. Chỉ cần những điều thông thường trong việc sắp xếp, trang bị đồ đạc cũng đủ làm cuộc sống của hai bạn thêm vui đấy!

 Xem thêm: Mẫu phòng ngủ hiện đại cho giấc say nồng

công ty đồ gỗ nội thất CNC