BÍ QUYẾT SẮP XẾP PHÒNG NGỦ NHỎ GỌN GÀNG CHỈ VÀI PHÚT

Phòng ngủ của bạn nhỏ hẹp? Bạn đang đau đầu không biết làm cách nào để sắp xếp phòng ngủ của mình trở nên gọn gàng hơn. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, CNC xin chia sẻ với bạn bí quyết sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn gàng chỉ vài phút nhé!

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 1

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn bằng cách tạo kệ hốc trên tường

Kệ hốc là một ý tưởng khá độc đáo cho căn phòng của bạn. Nó không làm ảnh hưởng đến diện tích không gian khi được thiết kế nằm sâu bên trong bức tường. Một phòng ngủ nhỏ sẽ gọn gàng, ngăn nắp hơn khi sử dụng thông minh những kệ hốc để bố trí, sắp xếp những vật dụng nhỏ gọn cần thiết.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 2

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ với kệ tủ ngăn nắp

Thiết kế kệ hốc trên đầu giường, giúp bạn lưu trữ những cuốn sách yêu thích mà không quá chiếm nhiều diện tích. Vừa thể hiện hết công năng và thẩm mỹ của bức tường. Phòng ngủ gọn gàng hơn nhờ thiết kế kệ thông minh.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 3

Thiết kế kệ thông minh giúp phòng ngủ nhỏ gọn, ngăn nắp

Tận dụng tối đa không gian bên dưới chiếc giường khi sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn

Bạn đang ở trong một phòng ngủ nhỏ, bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để sắp xếp đồ dùng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Vậy tại sao không tận dụng diện tích dưới gầm giường. Đây là khoảng không gian mà mọi người thường bỏ qua nhất. Bạn có thể sử dụng khoảng trống này để sắp xếp quần áo, ga trải giường hoặc dự trữ những đồ vật không sử dụng.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 4

Không gian dưới chiếc giường là nơi lý tưởng để sắp xếp đồ đạc

Hay như tận dụng không gian bên cửa sổ để làm chiếc giường nhỏ cùng những ngăn đựng sách bên dưới. Bạn vừa có thể nằm thư giãn đọc sách vừa tận hưởng không khí bên ngoài qua ô cửa sổ nhỏ.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 5

Thiết kế giường ngủ bên cạnh khung cửa sổ

Thiết kế tủ âm tường, thuận tiện sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn

Nếu sử dụng những chiếc tủ bình thường sẽ làm cho không gian phòng ngủ đã nhỏ nay càng nhỏ hơn. Vì vậy bạn nên sử dụng thiết kế tủ âm tường hoặc tủ cao sát trần để tận dụng không gian lưu trữ khiến căn phòng nhỏ gọn gàng hơn. Chiếc tủ cùng màu với tường sẽ tạo thêm cảm giác rộng rãi.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 6

Thiết kế tủ âm tường cho phòng ngủ nhỏ gọn

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 7

Rất gọn gàng và ngăn nắp

Hoặc bạn có thể tận dụng không gian chết ngay cửa ra vào để thiết kế kệ sách và tủ quần áo. Không những không chiếm nhiều diện tích mà còn thể hiện sự mới lạ cho căn phòng thêm mới mẻ.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 8

Thiết kế tủ quần áo ngay cửa ra vào của phòng ngủ

Sắp xếp đồ đạc cho phòng ngủ nhỏ gọn gàng

Để sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn gàng thì trước hết hãy sắp xếp và bố trí các vật dụng cho thật ngăn nắp. Khi bước vào phòng ngủ, vật đầu tiên ta hay chú ý nhất là chiếc giường, nên cho dù cả căn phòng có bừa bộn, thì chiếc ga giường phẳng phiu cùng với chăn gối được gấp vuông vắn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy để dành vài phút buổi sáng để giúp căn phòng gọn gàng hơn nha.

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 9

Chăn ga được gấp gọn tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng nhỏ

Sắp xếp phòng ngủ nhỏ 10

Sắp xếp phòng ngủ gọn gàng, không gian nghỉ ngơi sẽ dễ chịu hơn.

Trên đây là những bí quyết sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn gàng bạn cần lưu ý, để có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin, hãy liên hệ Nội thất CNC, chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn căn phòng tuyệt vời nhất.

Tham khảo thêm: Bí quyết thiết kế phòng khách nhỏ xinh

công ty đồ gỗ nội thất CNC