THÂN THUỘC VỚI MẪU BÀN TRÒN GỖ GIA ĐÌNH

Mẫu bàn tròn gỗ không những giúp tạo sự dễ chịu nhờ những đường nét mềm mại, mà còn giúp tạo cảm giác thân mật giữa những người ngồi trong bàn. Đó là lý do tại sao bàn tròn gỗ ngày nay được nhiều người tìm mua. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn tròn gỗ dưới đây để tìm ra món đồ ưng ý cho mình nhé!

Mẫu bàn tròn gỗ với các kiểu chân đa dạng

mẫu bàn tròn gỗ (01)

Nhiều chân cho mẫu bàn tròn gỗ có kích thước lớn.

Tùy theo diện tích của mặt bàn mà ta thiết kế số chân bàn phù hợp. Biến tấu một chút với các kiểu chân bàn độc đáo, ta sẽ cảm thấy mới lạ hơn mỗi khi bước vào phòng ăn.

mẫu bàn tròn gỗ (02)

Giữa các chân mẫu bàn tròn gỗ có sự liên kết là cách tốt nhất để đảm bảo sự vững chắc của bàn.

Giữa các chân bàn có sự liên kết là cách tốt nhất để đảm bảo sự vững chắc cho bàn. Mẫu bàn ăn có màu gỗ nhạt phù hợp với ghế trắng. Chú ý màu của sàn nhà và những món đồ nội thất còn lại trong phòng, đảm bảo tất cả hòa hợp với nhau về màu sắc.

Thêm những chất liệu mới vào mẫu bàn tròn gỗ

mẫu bàn tròn gỗ (03)

Ngày nay, nhiều chất liệu mới được thêm vào các mẫu bàn tròn gỗ.

Thêm những chất liệu khác như kính lên trên mặt bàn, kim loại viền xung quanh mép bàn. Điều này hẳn sẽ giúp thu hút ánh mắt người nhìn.

Thêm những màu sắc tươi sáng vào mẫu bàn tròn gỗ đẹp

mẫu bàn tròn gỗ (04)

Mẫu bàn tròn gỗ đẹp với ghế màu xanh dương giúp mang lại vẻ thanh lịch.

Ta có thể thêm những màu sắc tươi sáng như xanh dương vào những chiếc ghế để tạo sự dễ chịu cho người nhìn. Màu sắc này sẽ mang đến sự thanh lịch, đồng thời chúng cũng giúp không gian như rộng hơn.

mẫu bàn tròn gỗ (05)

Màu cam và màu gỗ đậm trong mẫu bàn tròn gỗ giúp tạo sự sang trọng.

Trong khi đó, ghế màu cam khi kết hợp với bàn tròn màu gỗ đậm tạo vẻ sang trọng. Trải phía dưới bàn một tấm thảm hẳn sẽ giúp thu hút ánh mắt người nhìn.

Mẫu bàn tròn gỗ xoay

mẫu bàn tròn gỗ (06)

Mẫu bàn tròn gỗ xoay giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

mẫu bàn tròn gỗ

Mẫu bàn tròn gỗ có mâm xoay mang đến thiết đẹp mắt cho phòng ăn

Hẳn không ít lần ta gặp khó khăn khi gắp thức ăn trong một bàn ăn lớn. Giải pháp cho vấn đề trên là bàn xoay. Mẫu bàn này còn giúp mang lại sự hiện đại, tiện dụng cho không gian.

Ta có thể đặt bàn ở gần cửa sổ lớn, điều này giúp ánh sáng tự nhiên phủ đầy bàn ăn. Trang trí trên bàn với những bình hoa, mô hình, … giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Mong rằng những mẫu bàn tròn gỗ trên giúp bạn tìm được mẫu ưng ý cho tổ ấm của mình.

Xem thêm: Bộ bàn ăn gỗ đẹp

công ty đồ gỗ nội thất CNC