THĂNG TIẾN VỚI BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Bạn muốn tiếp nhận được nhiều năng lượng và thuận lợi hơn trong công việc. Hãy tham khảo những ý tưởng về bàn làm việc hợp phong thủy sau để có được một không gian như ý nhé!

Kích thước không quá lớn của bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc hợp phong thủy (4)

Kích thước trung bình cho bàn làm việc phong thủy

Bàn làm việc hợp phong thủy cần có kích thước không quá nhỏ. Diện tích mặt bàn rộng thể hiện năng suất, khả năng làm việc của bạn. Tuy nhiên bàn không được quá lớn, vì điều đó sẽ dẫn đến sự kiểm soát lỏng lẻo.

Bàn làm việc hợp phong thủy (5)

Kích thước mặt bàn làm việc thể hiện năng suất, khả năng làm việc

Màu sắc đa dạng của bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc hợp phong thủy (1)

Bàn làm việc màu đen kích thích tinh thần làm việc

Bàn làm việc màu đen giúp kích hoạt tinh thần, tạo ra động lực để làm việc. Màu nâu giúp tăng cường sức mạnh thể chất. Màu trắng hỗ trợ tăng cả sức mạnh thể chất và trí tuệ. Màu xám, cũng giống như màu trắng nhưng nó giúp vận động khả năng suy nghĩ, trí sáng tạo của bộ óc nhiều hơn. Màu xanh lá cây thì cân bằng giữa thể chất và trí óc, phù hợp với những công việc cần sự kiên trì lâu dài. Các tông màu trầm giúp tập trung tinh thần. Tông màu sáng kích hoạt mắt, làm cho ta hoạt động không ngừng nghỉ. Cần xác định rõ tính chất công việc của mình để chọn màu phù hợp cho bàn làm việc.

Bàn làm việc hợp phong thủy (6)

Bàn làm việc màu trắng hỗ trợ tăng sức khỏe thể chất và trí tuệ

Chất liệu của bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc hợp phong thủy (2)

Bàn làm việc gỗ ấm cúng tượng trưng cho sự kiên trì

Bàn làm việc chất liệu gỗ thể hiện sự rắn chắc, mạnh mẽ, đáng tin cậy và sự kiên trì. Chất liệu kim loại thể hiện sự sắc nét, nhạy bén, tập trung cao. Chất liệu kính thể hiện bạn là một người dễ gần, thoải mái, nên có tủ gỗ hoặc cây xanh để tạo sự hài hòa.

Bàn làm việc hợp phong thủy (3)

Bàn làm việc kính tạo sự thoải mái cho người đối diện

Bên cạnh đó, để bàn ở những vị trí giúp bạn có thể quan sát được lối ra vào, giữ bàn ngăn nắp để tăng sự tập trung. Mong những ý tưởng trên đây giúp bạn có bàn làm việc hợp phong thủy giúp hỗ trợ tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC