THÊM NGON MIỆNG VỚI CÁC MẪU PHÒNG ĂN ĐẸP

Phòng ăn là khu vực mà cả gia đình ta cùng tụ họp lại mỗi ngày. Chăm chút cho nơi này là một trong những cách để bạn có thể cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn. Hãy tham khảo những mẫu phòng ăn đẹp dưới đây để tìm ra mẫu ưng ý cho tổ ấm của mình nhé!

Mẫu phòng ăn đẹp với bàn tròn cho tình gia đình thêm nồng ấm

mẫu phòng ăn đẹp (010

Bàn tròn trong mẫu phòng ăn đẹp.

Bàn tròn sẽ giúp ta tạo sự thân thuộc, gần gũi giữa mọi người. Khi số thành viên trong gia đình ít, bàn tròn là phương án phù hợp nhất. Tông màu gỗ đậm của bàn sẽ phù hợp với không gian sang trọng, quý phái.

mẫu phòng ăn đẹp (02)

Bàn tròn trong mẫu phòng ăn đẹp dành cho người trẻ.

Các mẫu bàn ăn với thiết kế mới lạ và tông màu tươi sáng sẽ phù hợp nhất là cho người trẻ tuổi. Với những đường nét trơn nhẵn và đơn giản, phong cách hiện đại sẽ tràn ngập khu vực ăn uống của nhà bạn.

Mẫu phòng ăn đẹp với ghế mang thiết kế độc đáo

mẫu phòng ăn đẹp (03)

Thiết kế mới lạ cho mẫu phòng ăn đẹp.

Thêm một chút chất liệu khác như kim loại vào chân bàn và chân ghế, điều này sẽ giúp tạo sự phong phú cho không gian. Những chiếc ghế với phần lưng tựa được biến tấu giúp thu hút ánh mắt người nhìn. Tông màu sáng sẽ phù hợp với những sự phá cách trong thiết kế bàn ghế phòng ăn nhất.

Những kiểu chân bàn mới lạ trong mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp (04)

Chân bàn mới lạ trong mẫu phòng ăn đẹp.

Những đường cong ở chân bàn sẽ giúp ta cảm thấy dễ chịu hơn. Kết hợp với ghế mang những đường nét uốn lượn, ta có được bộ bàn ăn theo phong cách tân cổ điển.

mẫu phòng ăn đẹp (05)

Sự liên kết màu sắc giữa các món đồ trong mẫu phòng ăn đẹp.

Chân bàn như những tấm gỗ đan chéo vào nhau, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được sự độc đáo. Cần có sự đồng nhất về màu sắc giữa các món đồ trong phòng. Chân bàn và chân ghế có cùng màu; lưng ghế đồng màu với tô, dĩa và đồng hồ treo tường.

Bàn chữ nhật dài dành cho nhiều người trong mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp (06)

Bàn hình chữ nhật cho mẫu phòng ăn đẹp.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc nhà bạn thường xuyên là nơi diễn ra các buổi tiệc của bạn bè, bàn dài hình chữ nhật là thứ mà bạn đang cần. Vừa không tốn nhiều không gian như bàn tròn, vừa đủ chỗ cho nhiều người.

Đèn trần trong các mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp (07)

Mẫu phòng ăn đẹp với đèn trần.

Một trong những cách hay để trang trí khu vực ăn uống nhà bạn là sử dụng đèn trần. Ta có thể lắp một hoặc nhiều đèn tùy ý.

Trang trí thêm trên bàn với những chậu cây, bình hoa,…; trên tường ta có thể thêm những khung tranh, đồng hồ,… Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được ý tưởng về mẫu phòng ăn đẹp cho mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC