THÍCH THÚ VỚI TỦ ÁO CÁNH LÙA

Bạn đang cần một món đồ nội thất không những giúp lưu trữ áo quần ngăn nắp mà còn góp phần tiết kiệm diện tích. Tủ áo cánh lùa hẳn là món đồ mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài những lợi ích kể trên, món đồ nội thất này còn mang đến cho không gian vẻ trẻ trung, hiện đại.

Tủ áo cánh lùa kết hợp với tủ âm tường

Tủ áo cánh lùa (1)

Tủ quần áo cánh lùa kết hợp với tủ âm tường

Để mang lại lợi ích tối đa về không gian, ta nên kết hợp tủ áo cánh lùa với tủ âm tường. Điều này sẽ mang lại vẻ thông minh, hiện đại cho căn phòng.

Tủ áo cánh lùa (6)

Tủ quần áo âm tường với cửa lùa giúp tiết kiệm không gian tối đa

Cửa của tủ áo cánh lùa trơn, nhẵn và ít chi tiết

Tủ áo cánh lùa (5)

Tủ quần áo cánh lùa đơn giản, ít chi tiết

Các cánh cửa của tủ áo cửa lùa thường ít chi tiết, đơn giản. Những màu sắc thường được lựa chọn cho cửa tủ là màu nâu của gỗ hoặc màu trắng với sơn bóng để tạo sự sang trọng.

Phòng ngủ – vị trí thuận lợi để đặt tủ áo cánh lùa

Tủ áo cánh lùa (3)

Tủ quần áo cánh lùa phù hợp đặt trong phòng ngủ

Vì tủ quần áo của người Việt thường có kích thước không quá lớn nên ta hoàn toàn có thể để nó trong phòng ngủ. Điều này không những giúp tiết kiệm không gian chung mà còn giúp ta thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản, sử dụng áo, quần.

Tủ áo cánh lùa (7)

Kích thước tủ quần áo cánh lùa không quá lớn

Chọn màu sắc của tủ áo cánh lùa phù hợp với màu chủ đề của căn phòng

Tủ áo cánh lùa (2)

Tông màu sáng cho tủ quần áo cánh lùa (2)

Để mang lại tính thẩm mỹ cao, ta cần lưu ý đến màu sắc của căn phòng khi chọn tủ quần áo cánh lùa. Với những không gian có tông màu nhạt, nhẹ nhàng, ta nên chọn tủ màu trắng. Còn với những căn phòng có tông màu tối làm chủ đạo thì ta nên chọn tủ màu đen hoặc màu gỗ.

Tủ áo cánh lùa (4)

Tủ quần áo cánh lùa màu gỗ phù hợp với không gian trong phòng

Để tăng điểm nhấn cho tủ áo cánh lùa, ta có thể thêm những chi tiết ngang tay cầm. Bên cạnh đó, cửa tủ có gắn gương sẽ tạo thuận lợi hơn cho bạn trong việc sử dụng. Mong những gợi ý trên giúp được bạn có được tủ áo cánh lùa đẹp cho riêng mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC