THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG ĐẸP

Nhà ống thường là không gian có diện tích chiều rộng bị hạn chế và chiều sâu lớn nên việc bố trí nội thất cũng cần phải có bí quyết. Với cách thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy lên ý tưởng và trang trí ngay nội thất cho phòng khách nhà mình nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 01

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp hài hòa với cách phối hợp màu sắc

Xem thêm: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 100M2 SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với cách chọn bàn ghế, kệ trang trí

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nơi mà những vị khách khi đến thăm nhà bạn tiếp xúc đầu tiên. Bạn nên ưu tiên sắp xếp phòng khách ngăn nắp, gọn gàng. Chọn bàn trà, ghế sofa có kích thước phù hợp với kiểu nhà ống. Kích thước tối đa của bàn trà nên từ 0.6mx1.2m trở xuống. Ghế sofa chiều dài làm từ 2.2m – 3m, chiều rộng khoảng 0.75m – 0.8m. Với những kích thước vừa phải không gian phòng khách sẽ không bị thu hẹp, diện tích lối đi lại thuận tiện.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 02

Phòng khách nhà ống thoáng đãng với cách trang trí ít đồ đạc

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 03

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp hiện đại

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp với một vài chiếc kệ trang trí. Thay vì làm kệ tivi thông thường, kệ trang trí có thể nhỏ gọn hơn. Đặt kệ trang trí sát tường, trang trí những đồ vật yêu thích hoặc trưng bày sách. Đặt những bức tranh của bạn cũng làm cho phòng khách thêm sức cuốn hút.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 04

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí tạo thêm không gian cất giữ đồ đạc

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với cách trang trí giấy dán tường, tranh treo tường

Trang trí giấy dán tường cho thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với một số hướng dẫn đơn giản sẽ giúp phòng khách của bạn đẹp mê ly. Bạn có thể chọn tông màu sáng, nhẹ nhàng cho các mảng tường trong phòng khách. Tạo điểm nhấn ở mảng tường sau ghế sofa hoặc ở phía đối diện bằng giấy dán tường có màu sắc, hoa văn nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 05

Trang trí giấy dán tường sau ghế sofa

Ngoài ra, tranh treo tường cho phòng khách cũng là một ý tưởng trang trí rất hay. Bạn có thể dùng những bức tranh có nhiều kích cỡ khác nhau hoặc bằng nhau. Treo tranh ảnh về thần tượng của mình, tranh phong cảnh hay một bức tranh đơn giản mang ý nghĩa nào đó.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 06

Tranh treo tường đơn giản cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 07

Bức tranh hình chú hưu được thể hiện một cách nghệ thuật

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với cách trang trí thảm sàn và cây cảnh

Thảm trải sàn cũng là một vật dụng trang trí hữu hiệu cho phòng khách nhà ống thêm phần hiện đại, tiện nghi hơn. Dựa màu màu sắc và phong cách của các đồ nội thất chúng ta sẽ chọn được mẫu thảm sàn tương ứng. Kích thước của thảm sàn nên rộng hơn bàn trà. Màu sắc không quá cầu kỳ. Có thể chọn thảm đơn màu hoặc có hoa văn nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 08

Thảm trải sàn dạng lông mềm mại

Thiết kế một vị trí đặt cây cảnh, chậu hoa trong phòng khách sẽ làm không gian tươi mới và tràn đầy sức sống. Cây xanh mang lại cảm giác thư giãn cho bạn bởi màu sắc tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 09

Đặt cây cảnh trong thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Với những gợi ý hết sức đơn giản trong thiết kế nội thất phòng khách nhà ống, bạn đã biết thêm nhiều cách để trang trí. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Nội thất CNC để trang trí cho căn nhà của mình nhé!

Tham khảo thêm: Living room ideas

công ty đồ gỗ nội thất CNC