THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Một nội thất phù hợp với ngôi nhà sẽ đem đến vẻ đẹp hài hòa, hiện đại và để lại ấn tượng tuyệt vời cho những vị khách. Thiết kế phòng khách bằng gỗ của Nội thất CNC sẽ giúp căn nhà của bạn mới lạ hơn theo một cách riêng biệt nhất.

thiết kế phòng khách bằng gỗ 01

Thiết kế phòng khách bằng gỗ đơn giản

Thiết kế phòng khách bằng gỗ theo phong cách Châu Âu gỗ

Sự đặc biệt, tinh tế trong phong cách Châu Âu luôn mang đến cho ta cảm giác thoải mái, thư giãn trong không gian nhà mình. Với mẫu thiết kế phòng khách bằng gỗ kết hợp cùng với những đồ vật trang trí khác mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng. Phòng khách lấy đúng hướng ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn và bạn cũng tiết kiệm một phần nào đó khi không phải sử dụng đèn chiếu sáng.

thiết kế phòng khách bằng gỗ 02

Thay đổi phong cách ngôi nhà với thiết kế phòng khách bằng gỗ

Kệ tivi và tủ sách cho thiết kế phòng khách bằng gỗ

Phòng khách không thể thiếu đi nơi đặt chiếc tivi để cả gia đình cùng giải trí, vì vậy nên lựa chọn kệ tivi cho thiết kế phòng khách bằng gỗ phù hợp với diện tích, màu sắc hay kiểu dáng nội thất làm cho không gian trở nên hài hòa, thống nhất hơn.

thiết kế phòng khách bằng gỗ 03

Chọn kiểu dáng đồ vật cho thiết kế phòng khách bằng gỗ

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm cho thiết kế phòng khách bằng gỗ một chiếc kệ sách lớn hoặc những chiếc kệ mini treo tường, vừa để trang trí ngôi nhà vừa là nơi nâng niu những cuốn sách cho bạn.

thiết kế phòng khách bằng gỗ 04

Mộc mạc với mẫu kệ sách trong thiết kế phòng khách bằng gỗ

Chọn bàn ghế cho thiết kế phòng khách bằng gỗ

Bộ sofa với sắc vàng tươi trẻ làm điểm nhấn cho thiết kế phòng khách bằng gỗ được trang trí với gam màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng chiếc bàn trà dài đơn giản. Bạn có thể ngồi thư giãn trên chiếc ghế êm ái và thưởng thức những cuốn sách hay hàng giờ mà không thấy nhàm chán. Để bộ bàn ghế thêm nổi bật hơn chúng ta có thể sử dụng những tấm thảm trải sàn nhỏ ở phía dưới bàn ghế làm phòng khách trở nên mới mẻ, độc đáo.

thiết kế phòng khách bằng gỗ 05

Thư giãn cùng thiết kế phòng khách bằng gỗ

Hãy để Nội thất CNC giúp bạn trang trí ngôi nhà theo một phong cách riêng biệt và phù hợp với sở thích bằng thiết kế phòng khách bằng gỗ. Những không gian mà hàng ngày bạn tiếp xúc sẽ không còn nhàm chán mà thay vào đó là một vẻ đẹp mới mẻ, gần gũi.

công ty đồ gỗ nội thất CNC